Dự báo từ 1/4, nền nhiệt tăng nhanh ở Hà Tĩnh và các tỉnh miền Trung. Từ 2-5/4, khu vực này đón một đợt nắng nóng diện rộng với nhiệt độ cao nhất từ 35-37 độ.

Hà Tĩnh mưa đến bao giờ?

Dự báo từ 1/4, nền nhiệt tăng nhanh ở Hà Tĩnh và các tỉnh miền Trung. Từ 2-5/4, khu vực này đón một đợt nắng nóng diện rộng với nhiệt độ cao nhất từ 35-37 độ.

Hôm nay (30/3), các tỉnh miền Bắc tiếp tục có mưa, mưa nhỏ, riêng vùng núi Bắc Bộ có mưa vừa đến mưa to. Dự báo mưa còn kéo dài đến ngày mai ở khu vực này. Tây Nguyên, Nam Bộ hôm nay trời nắng, riêng miền Đông Nam Bộ có nắng nóng.

Hà Tĩnh mưa đến bao giờ?

Ảnh minh họa

Hôm nay, các tỉnh phía Đông Bắc Bộ tiếp tục nhiều mây, ngày có mưa vài nơi, đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng khu vực đồng Bằng sáng sớm và đêm có mưa và mưa nhỏ rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ, vùng núi có nơi dưới 21 độ.

Khu vực phía Tây Bắc Bộ hôm nay nhiều mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi, đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ, có nơi dưới 18 độ. Nhiệt độ cao nhất 24-27 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 27 độ.

Hà Nội hôm nay nhiều mây, sáng sớm và đêm có lúc có mưa, mưa nhỏ. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ. Nhiệt độ cao nhất 23-25 độ.

Dự báo ngày mai, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ tiếp tục có mưa, mưa nhỏ, vùng núi Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Từ 1/4 mưa giảm. Từ 2/4, miền Bắc đón nắng nóng cục bộ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Phía Bắc trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 24-27 độ, phía Nam có nơi trên 27 độ.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, phía Nam có nơi 33 độ.

Dự báo từ 1/4, nền nhiệt tăng nhanh ở các tỉnh miền Trung. Từ 2-5/4, khu vực này đón một đợt nắng nóng diện rộng với nhiệt độ cao nhất từ 35-37 độ.

Tây Nguyên hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Bắc có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ.

Nam Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng miền Đông Nam Bộ có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ, miền Đông 35-37 độ. Dự báo nắng nóng còn kéo dài nhiều ngày tới ở Đông Nam Bộ.

Tin liên quan:
 • Hà Tĩnh mưa đến bao giờ?
  Bao giờ đợt rét đậm đầu tiên của mùa Đông xuất hiện ở miền Bắc?

  Không khí lạnh tràn xuống chi phối thời tiết khu vực miền Bắc khiến nhiệt độ giảm xuống mức 20-26 độ C, người dân chưa cảm nhận được cái lạnh rõ rệt vào ban ngày. Vậy bao giờ miền Bắc mới thực sự rét?

 • Hà Tĩnh mưa đến bao giờ?
  Hà Tĩnh rét đậm đến bao giờ?

  Hôm nay (30/12), miền Bắc tiếp tục rét đậm, nền nhiệt thấp. Từ ngày mai, trời chuyển sang rét khô, hửng nắng, nhiệt độ tăng dần. Khu vực Hà Tĩnh trời rét đậm, ít mưa.

 • Hà Tĩnh mưa đến bao giờ?
  Mưa rét bao trùm Hà Tĩnh đến khi nào?

  Theo Đài Khí tượng thủy văn tỉnh, trong 2 ngày 30 tháng Chạp và mùng 1 tết, khu vực Hà Tĩnh phổ biến không mưa, chỉ một vài nơi có mưa xuân đôi lúc, nền nhiệt độ tăng nhẹ nhưng trời vẫn ở trạng thái rét.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]