(Baohatinh.vn) - Trong những ngày đầu tháng 3/2017, Khu di tích Tổng Bí thư Hà Huy Tập đã tiếp 4 đoàn với gần 300 lượt khách đến tham quan, trong đó có 2 đoàn đến từ TP Hà Nội, tỉnh Quảng Trị.

Hơn 2.000 lượt khách thăm Khu di tích Tổng Bí thư Hà Huy Tập

Trong những ngày đầu tháng 3/2017, Khu di tích Tổng Bí thư Hà Huy Tập đã tiếp 4 đoàn với gần 300 lượt khách đến tham quan, trong đó có 2 đoàn đến từ TP Hà Nội, tỉnh Quảng Trị.

hon 2 000 luot khach tham khu di tich tong bi thu ha huy tap

Đầu năm nay, nhiều trường phổ thông trên địa bàn tỉnh đã tổ chức cho hàng trăm học sinh hành hương về địa chỉ đỏ Khu di tích Tổng Bí thư Hà Huy Tập

Theo thông tin từ Ban quản lý Khu di tích Hà Huy Tập, tính từ tết Nguyên đán Đinh Dậu đến nay, khu di tích đã tiếp đón hơn 2.000 lượt khách đến dâng hương tại khu mộ và khu lưu niệm, nghe kể chuyện về thân thế, sự nghiệp của Tổng Bí thư Hà Huy Tập.

hon 2 000 luot khach tham khu di tich tong bi thu ha huy tap

Các em học sinh nghe kể chuyện về thân thế, sự nghiệp của Tổng Bí thư Hà Huy Tập.

Bên cạnh việc đón tiếp nhiều đoàn khách là cán bộ, công chức cơ quan làm việc trong địa bàn tỉnh, học sinh các trường phổ thông trên địa bàn các huyện: Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, Thạch Hà và TP Hà Tĩnh, khu di tích còn đón tiếp nhiều đoàn khách ngoại tỉnh.

Mạnh Hà


Mạnh Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]