(Baohatinh.vn) - Đài tượng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Cẩm Hòa (Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh) được xây dựng trên khuôn viên có diện tích hơn 1200 m2, được thiết kế theo phong cách kiến trúc truyền thống kết hợp hiện đại; các chi tiết kiến trúc được chạm khắc tinh xảo bằng các vật liệu bền vững.

Khánh thành đài tưởng niệm do Công ty Hàn Việt tài trợ

Đài tượng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Cẩm Hòa (Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh) được xây dựng trên khuôn viên có diện tích hơn 1200 m2, được thiết kế theo phong cách kiến trúc truyền thống kết hợp hiện đại; các chi tiết kiến trúc được chạm khắc tinh xảo bằng các vật liệu bền vững.

khanh thanh dai tuong niem do cong ty han viet tai tro

Quần thể Đài tưởng niệm xã Cẩm Hòa trị giá 2 tỷ đồng, do Tổng Công ty Hàn Việt tài trợ, gồm 3 hạng mục: Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh; Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và 2 tấm bia đá khắc tên 127 liệt sỹ là những người con của xã Cẩm Hòa; Đền Châu Sa (thờ Thánh mẫu Nguyễn Thị Bích Châu).

khanh thanh dai tuong niem do cong ty han viet tai tro

Sau gần 5 tháng thi công, công trình hoàn thành, đáp ứng lòng mong mỏi của Đảng bộ và nhân dân xã Cẩm Hòa và thân nhân các liệt sỹ.

khanh thanh dai tuong niem do cong ty han viet tai tro

Đây là công trình văn hóa – lịch sử có ý nghĩa quan trọng đối với xã Cẩm Hòa, đồng thời là địa chỉ giáo dục truyền thống cách mạng, chủ nghĩa yêu nước cho thế hệ trẻ.

Thục Chi - Hương Thành


Thục Chi - Hương Thành

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]