(Baohatinh.vn) - Sáng 29/12, Ban điều phối dự án SRDP-IWMC Hà Tĩnh khai mạc lớp tập huấn nâng cao năng lực truyền thanh cho các cán bộ phát thanh của phường/xã có hoạt động đầu tư điểm – công trình điểm thuộc Dự án IWMC Hà Tĩnh.

Nâng cao năng lực truyền thanh trong ứng phó biến đổi khí hậu

Sáng 29/12, Ban điều phối dự án SRDP-IWMC Hà Tĩnh khai mạc lớp tập huấn nâng cao năng lực truyền thanh cho các cán bộ phát thanh của phường/xã có hoạt động đầu tư điểm – công trình điểm thuộc Dự án IWMC Hà Tĩnh.

nang cao nang luc truyen thanh trong ung pho bien doi khi hau

Trong 2 ngày, các học viên sẽ được trang bị các kiến thức về vấn đề biến đổi khí hậu, phát triển đô thị và quản lý nguồn nước tại Hà Tĩnh; các hoạt động đầu tư điểm – công trình điểm tại địa phương; mục tiêu của việc truyền thông qua hệ thống loa phát thanh tại các phường/xã.

nang cao nang luc truyen thanh trong ung pho bien doi khi hau

Các học viên cũng nắm được những quy định của nhà nước về hoạt động truyền thanh cơ sở; kết cấu chương trình truyền thanh; kỹ năng viết, đọc tin, bài cho chương trình truyền thanh; sử dụng phần mềm dựng chương trình phát thanh; vận hành và khai thác các đài truyền thanh FM không dây.

Ngoài ra, các học viên sẽ được đi thực tế tại Đài TTTH TP. Hà Tĩnh, tìm hiểu phát hiện các sự cố và sửa chữa thông thường máy phát FM cùng các cụm thu…

Đức Chiến


Đức Chiến

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]