(Baohatinh.vn) - Thi thể của người đàn ông trôi dạt vào bờ biển xã Xuân Yên (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) trong tình trạng phân hủy, không có giấy tờ tùy thân.

Phát hiện thi thể người đàn ông trôi dạt vào bờ biển Nghi Xuân

Thi thể của người đàn ông trôi dạt vào bờ biển xã Xuân Yên (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) trong tình trạng phân hủy, không có giấy tờ tùy thân.

Phát hiện thi thể người đàn ông trôi dạt vào bờ biển Nghi Xuân

Thi thể người đàn ông được phát hiện tại bờ biển thôn Yên Hải, xã Xuân Yên.

Ông Trần Anh Khoa - Chủ tịch UBND xã Xuân Yên thông tin: Vào khoảng 3h30" sáng ngày 20/11, một người dân đi nhặt phế liệu phát hiện thi thể một người đàn ông trôi dạt vào bờ biển tại thôn Yên Hải, xã Xuân Yên.

Nhận được tin báo từ người dân, chính quyền địa phương và Công an xã Xuân Yên, Công an huyện Nghi Xuân đến phong tỏa hiện trường. Thi thể người đàn ông có dấu hiệu phân hủy. Tại thời điểm phát hiện, quần áo của nạn nhân cũng không còn nguyên vẹn.

Nạn nhân được xác định là nam giới (từ 40 - 45 tuổi), trên người không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác minh được danh tính.

Hiện, Công an huyện Nghi Xuân đã báo với Công an tỉnh Hà Tĩnh để tiến hành khám nghiệm tử thi; tìm kiếm thân nhân và điều tra làm rõ vụ việc.

Hữu Trung


Hữu Trung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]