Ngày 15/5, mưa rào và dông rải rác xảy ra trên khắp cả nước, trong đó một số khu vực mưa vừa đến mưa to.

Phòng mưa đá, gió giật ngày 15/5

Ngày 15/5, mưa rào và dông rải rác xảy ra trên khắp cả nước, trong đó một số khu vực mưa vừa đến mưa to.

phong mua da gio giat ngay 15 5

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương, thời tiết ngày 15/5 Phía Tây Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất ở 30 độ C, thấp nhất 20 độ C.

Thời tiết phía Đông Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 68- 98%. Nhiệt độ thấp nhất ở mức 21 độ C, cao nhất ở mức 29 độ C.

Thời tiết Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế trời nhiều mây, đêm có mưa rào và dông rải rác; ngày có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất ở mức 22 độ C, cao nhất ở mức 32 độ C.

Thời tiết Đà Nẵng đến Bình Thuận Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 95%. Nhiệt độ thấp nhất ở mức 23 độ C, cao nhất có nơi lên đến 34 độ C.

Thời tiết Tây Nguyên mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 58 95%. Nhiệt độ thấp nhất 21 độ C, cao nhất có nơi lên đến 33 độ C.

Thời tiết Nam Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 95. Nơi thấp nhất 24 độ C, cao nhất có nơi lên đến 33 độ C.

Hà Nội nhiều mây, có mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65- 97. Nhiệt độ thấp nhất 22 độ C, cao nhất 29 độ C.

Theo Báo Giao thông


Theo Báo Giao thông

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]