(Baohatinh.vn) - Tối qua (12/8), thi thể nam thanh niên Võ Hồng Sáng (SN 1995, quê xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh), tử vong khi cùng bạn đi tắm sông tại Okayama – Shi, Okayama (Nhật Bản) đã được đưa về đến quê nhà.

Thi thể nam thanh niên gặp nạn tại Nhật Bản đã được đưa về quê

Tối qua (12/8), thi thể nam thanh niên Võ Hồng Sáng (SN 1995, quê xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh), tử vong khi cùng bạn đi tắm sông tại Okayama – Shi, Okayama (Nhật Bản) đã được đưa về đến quê nhà.

thi the nam thanh nien gap nan tai nhat ban da duoc dua ve que

Võ Hồng Sáng (ảnh nhỏ) cùng minh họa về một dòng sông ở Okayama

Sau gần 2 tuần gặp nạn, với nỗ lực của người thân, bạn bè và phía công ty đưa người đi lao động, thi thể Sáng đã được đưa về quê.

Được biết, số tiền chi phí lên đến hàng trăm triệu đồng, ngoài sự hỗ trợ của công ty, bạn bè, người thân, gia đình nạn nhân đang phải vay mượn nóng để đưa Sáng về quê an táng.

Trước đó, như Báo Hà Tĩnh điện tử đã đưa tin, ngày 2/8/2017, Võ Hồng Sáng cùng bạn ra tắm sông tại Okayama – Shi, Okayama (Nhật Bản). Khi cả 2 bơi ra giữa dòng thì gặp nước chảy xiết. Người bạn đi cùng đã cố bơi được vào bờ, còn Sáng kiệt sức và bị dòng nước nhấn chìm. Khi mọi người đến ứng cứu thì đã quá muộn.

Anh Tấn


Anh Tấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]