Sáng 26/5, BCH Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm Cuộc vận động “Tuổi trẻ Hà Tĩnh học tập và làm theo lời Bác”; bầu bổ sung Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh. Trưởng Ban Tuyên giáo Đặng Quốc Vinh đã đến dự.

Tổng kết cuộc vận động “Tuổi trẻ Hà Tĩnh học tập và làm theo lời Bác”

Sáng 26/5, BCH Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm Cuộc vận động “Tuổi trẻ Hà Tĩnh học tập và làm theo lời Bác”; bầu bổ sung Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh. Trưởng Ban Tuyên giáo Đặng Quốc Vinh đã đến dự.

Trong 5 năm qua, thực hiện Cuộc vận động “Tuổi trẻ Hà Tĩnh học tập và làm theo lời Bác” Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã triển khai hiệu quả các chuyên đề như nghiên cứu tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về “Nâng cao hiệu quả cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân”; tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí, quan liêu; chuyên đề Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch vững mạnh, là đạo đức là văn minh…

Trưởng Ban Tuyên giáo Đặng Quốc Vinh trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động “Thanh niên Hà Tĩnh học tập và làm theo lời Bác”.

Trong 5 năm, các cấp bộ đoàn đã tổ chức được hơn 500 cuộc nói chuyện, đọc thơ, hái hoa dân chủ, sáng tác các bài hát… Một số cơ sở đoàn đã có những cách làm hay để nâng cao chất lượng học tập chuyên đề như Đoàn Trường Phan Đình Phùng, Thành Đoàn TP. Hà Tĩnh, Đoàn Công an tỉnh… Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hà Tĩnh cũng đã tổ chức thành công hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, các họat động tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Qua 5 năm thực hiện, cuộc vận động đã tạo sự chuyển biến tích cực trong đoàn viên, thanh thiếu nhi từ nhận thức đến hành động, góp phần khắc phục tình trạng suy thoái về chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống của thanh niên. Cuộc vận động đã tác động tích cực đến các phong trào thi đua học tập, lao động sản xuất, tiết kiệm, chống lãng phí, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện trong thế hệ trẻ Hà Tĩnh.

... và tặng hoa cho đồng chí Hà Văn Hùng, nguyên Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh (bên phải) và đồng chí Nguyễn Xuân Hùng

Tại hội nghị Trưởng Ban Tuyên giáo Đặng Quốc Vinh đã trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động “Thanh niên Hà Tĩnh học tập và làm theo lời Bác”.

Cũng tại hội nghị, BCH Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã bầu Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh Nguyễn Xuân Hùng giữ chức vụ Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh với 100% số phiếu bầu.

Quang Linh


Quang Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]