(Baohatinh.vn) - Sáng 18/8, Trương ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức tập huấn công tác tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá cho 240 cán bộ, báo cáo viên, ĐVTN trong tỉnh.

Trang bị phương pháp tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá

Sáng 18/8, Trương ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức tập huấn công tác tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá cho 240 cán bộ, báo cáo viên, ĐVTN trong tỉnh.

Tại lớp tập huấn, học viên được Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá truyền đạt những chuyên đề như: Một số thông tin về thuốc là và tác hại của thuốc lá; một số quy định của pháp luật về thuốc lá trong Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá; gợi ý một số giải pháp khi tổ chức Đoàn tham gia xây dựng môi trường không khói thuốc lá.

Kết thúc đợt tập huấn, học viên phải tham gia đề xuất ý tưởng, giải pháp cho tổ chức Đoàn khi tham gia phòng, chống tác hại của thuốc lá và xây dựng môi trường môi trường không thuốc lá.

N.G


N.G

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]