(Baohatinh.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), Chi bộ cơ quan Hội LHPN Hà Tĩnh vừa tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy ý chí tự lực, tự cường, khơi dậy khát vọng và truyền thống văn hóa, con người Hà Tĩnh, phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội”.

Rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ, góp sức xây dựng tổ chức hội vững mạnh

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), Chi bộ cơ quan Hội LHPN Hà Tĩnh vừa tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy ý chí tự lực, tự cường, khơi dậy khát vọng và truyền thống văn hóa, con người Hà Tĩnh, phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội”.

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã được thông tin và thảo luận về các nội dung liên quan đến chuyên đề học Bác về ý chí tự lực, tự cường, khơi dậy khát vọng và truyền thống văn hóa tốt đẹp của con người Hà Tĩnh; nhiệm vụ của các tổ chức đảng, đảng viên.

Rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ, góp sức xây dựng tổ chức hội vững mạnh

Buổi sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh

Theo đó, việc học tập và làm theo Bác được gắn với triển khai các nhiệm vụ của tổ chức hội như thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”, hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, phát triển kinh tế, chung sức xây dựng tỉnh đạt chuẩn nông thôn mới; phát huy vai trò nêu gương của đội ngũ cán bộ hội các cấp gắn với việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong điều hành, quản lý và triển khai các hoạt động; xây dựng văn hóa công sở, đạo đức công vụ.

Bên cạnh đó, phần thảo luận tại buổi sinh hoạt chuyên đề cũng làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế và đề xuất các giải pháp thực hiện trên từng lĩnh vực đối với chi bộ, cơ quan, các tổ đảng và đảng viên.

Rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ, góp sức xây dựng tổ chức hội vững mạnh

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đánh giá buổi sinh hoạt chuyên đề về học tập và làm theo Bác của Chi bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh sát với thực tiễn công việc, đồng thời lưu ý chi bộ rà soát, đánh giá việc xây dựng kế hoạch cá nhân thực hiện học tập và làm theo Bác, xem đây là một trong những tiêu chí để đánh giá cán bộ, đảng viên cuối năm.

Rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ, góp sức xây dựng tổ chức hội vững mạnh

Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội LHPN Hà Tĩnh Nguyễn Thị Việt Hà đề nghị sau sinh hoạt chuyên đề, cần cụ thể hóa các nội dung học tập và làm theo Bác theo chủ đề năm 2022 đối với mỗi cán bộ, đảng viên, tổ đảng

Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội LHPN Hà Tĩnh Nguyễn Thị Việt Hà đề nghị sau sinh hoạt chuyên đề, chi ủy cần cụ thể hóa các nội dung học tập và làm theo Bác theo chủ đề năm 2022 đối với mỗi cán bộ, đảng viên, tổ đảng, tổ chức hội. Mỗi cá nhân trên từng ví trí công tác cần bám sát kế hoạch, chủ động trong việc tham mưu, chỉ đạo triển khai, phát huy tinh thần tự lực tự cường để rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ, góp sức xây dựng tổ chức hội vững mạnh

Dịp này, Chi bộ cơ quan Hội LHPN Hà Tĩnh đã biểu dương 1 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 và 2022.

Thúy Hằng


Thúy Hằng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]