Xuất hiện ảnh anh em cựu Thủ tướng Thái Lan tại Mỹ

Theo Kyodo, một số phương tiện truyền thông Thái Lan ngày 30/5 đã đăng các bức ảnh của cựu Thủ tướng Yingluck Shinawatra chụp cùng anh trai là cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở thủ đô Washington của Mỹ.

Xuất hiện ảnh anh em cựu Thủ tướng Thái Lan tại Mỹ

Cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra tại New York (Mỹ) năm 2016. (Nguồn: AFP/ TTXVN)

Truyền thông Thái Lan đưa tin hai vị cựu thủ tướng này sẽ ở lại Mỹ trong một thời gian trước khi trở về châu Âu vào tháng 6.

Các bức ảnh nêu trên cho thấy hai anh em nhà Shinawatra chụp ảnh cùng nhau tại Đài tưởng niệm Lincoln ở Washington, mặc dù hiện vẫn chưa rõ những bức ảnh này được chụp vào thời điểm nào.

Bà Yingluck, người đảm nhận cương vị Thủ tướng Thái Lan từ năm 2011 cho đến khi bà bị Tòa án Hiến pháp Thái Lan bãi nhiệm ngay trước thềm cuộc đảo chính hồi tháng 5/2014, đã bỏ trốn khỏi đất nước tháng 8/2017 trong bối cảnh phải đối mặt phiên xét xử tại tòa án hình sự.

Còn ông Thaksin, cựu Thủ tướng Thái Lan giai đoạn 2001-2006, sống lưu vong từ năm 2008 và bị chính quyền Thái Lan tịch thu tài sản với cáo buộc tham nhũng và xung đột lợi ích./.

Theo Vietnamplus

Đọc thêm

Truyện cười: Vé số

Truyện cười: Vé số

Một bà vợ hay ngoại tình, mỗi lần như vậy bà ta nói với chồng: “Em trúng xổ số nên hôm nay nhà mình ăn tươi”. 
Lionel Messi: Nước mắt thằng hề

Lionel Messi: Nước mắt thằng hề

Khi Lionel Messi đăng đàn phản ứng với phát biểu của Eric Abidal, thành viên BLĐ Barcelona, đó như giọt nước mắt của một thằng hề.