(Baohatinh.vn) - Theo báo cáo từ Sở Y tế Hà Tĩnh, trong dịp nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, các cơ sở y tế đã thăm khám cho 552 trường hợp liên quan đến tai nạn giao thông.

Hà Tĩnh có 552 trường hợp vào viện do tai nạn giao thông

Theo báo cáo từ Sở Y tế Hà Tĩnh, trong dịp nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, các cơ sở y tế đã thăm khám cho 552 trường hợp liên quan đến tai nạn giao thông.

Hà Tĩnh có 552 trường hợp vào viện do tai nạn giao thông

Trong dịp nghỉ tết Nguyên đán, các cơ sở khám chữa bệnh trong toàn tỉnh tiếp nhận, thăm khám cho trên 5.274 lượt người.

Thực hiện chỉ đạo của Sở Y tế về đảm bảo công tác khám, chữa bệnh trong dịp nghỉ tết Nguyên đán, các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa tuyến tỉnh và bệnh viện đa khoa, trung tâm y tế các huyện, thành phố, thị xã duy trì nghiêm túc trực cấp cứu 24/24 giờ, đảm bảo công tác khám chữa bệnh, cấp cứu, phẫu thuật, đỡ đẻ trong 7 ngày tết.

Tổng số bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện các huyện, thành phố, thị xã và bệnh viện đa khoa, chuyên khoa tuyến tỉnh là 1.116 bệnh nhân. Tổng số người bệnh đến khám tại các bệnh viện, trung tâm y tế 5.274 lượt, trong đó, khám do liên quan đến tai nạn giao thông là 552 người.

Trong dịp nghỉ tết Nguyên đán, toàn tỉnh có 211 trẻ sinh tại bệnh viện, trung tâm y tế. Vệ sinh, an toàn thực phẩm được đảm bảo, không xảy ra ngộ độc thực phẩm hàng loạt.

Phúc Quang – Tuấn Dũng


Phúc Quang – Tuấn Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]