60 tuổi, vẫn mua ma túy đá về “phê”

(Baohatinh.vn) - Chiều 28/12, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) ra quyết định phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Trần Văn Ninh (SN 1959, trú tại tổ dân phố Tuần Cầu, phường Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh) về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

60 tuổi, vẫn mua ma túy đá về “phê”

Đối tượng Ninh cùng tang vật tại cơ quan điều tra

Trước đó, vào hồi 14 giờ 45 phút ngày 27/12/2019, tổ công tác Công an thị xã Hồng Lĩnh phát hiện, bắt quả tang Trần Văn Ninh đang có hành vi chia nhỏ ma túy (có khối lượng là 4,8817 gam là Methaphetamine) cho vào các túi ni lông nhỏ, màu trắng khác nhau cất giấu trên thuyền đánh cá của gia đình.

Tai đây, Trần Văn Ninh thừa nhận chất tinh thể rắn màu trắng có trong các túi ni lông đều là ma túy tổng hợp dạng đá vừa mua của một đối tượng không quen biết tại khu vực cầu Bến Thủy (TP Vinh, tỉnh Nghệ An) với giá 2 triệu đồng.

Khi đối tượng Ninh đang chia nhỏ số ma túy cho vào các túi ni lông để sử dụng dần thì bị phát hiện.

Hiện, Công an thị xã Hồng Lĩnh đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý đối tượng Trần Văn Ninh theo quy định.

Chủ đề Ma túy tại Hà Tĩnh

Bình luận

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Đọc thêm

Bất an cháy nổ trong khu dân cư

Phòng chống cháy nổ trong khu dân cư: Đừng chủ quan!

Rút kinh nghiệm từ các vụ cháy xảy ra trong các khu dân cư, thời gian qua, các địa phương ở Hà Tĩnh đã nhân rộng các mô hình về phòng cháy, chữa cháy. Tuy nhiên, để hạn chế thấp nhất các vụ cháy, quan trọng nhất vẫn là ý thức tuân thủ các quy định về phòng cháy chữa cháy, đặc biệt là các hộ nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh.
Podcast: Điểm tin an ninh trật tự nổi bật tuần

Podcast: Điểm tin an ninh trật tự nổi bật tuần

Xe tải lật nghiêng, tài xế tử vong tại chỗ; bắt giam 4 đối tượng ở Hương Sơn liên quan đến ma túy; kịp thời khống chế đám cháy ở cửa hàng bách hóa tại TP Hà Tĩnh… là những thông tin chính trong Podcast: Điểm tin an ninh trật tự nổi bật tuần qua.