Nhà tiên tri mù Baba Vanga, người nổi tiếng với nhiều dự đoán chính xác về các sự kiện như 11/9, Brexit, đã đưa ra hai dự đoán chính về năm 2018.

Nhà tiên tri mù Vanga dự đoán gì về năm 2018?

Nhà tiên tri mù Baba Vanga, người nổi tiếng với nhiều dự đoán chính xác về các sự kiện như 11/9, Brexit, đã đưa ra hai dự đoán chính về năm 2018.

nha tien tri mu vanga du doan gi ve nam 2018

Nhà tiên tri mù Baba Vanga (Ảnh: Getty)

Nhà tiên tri mù người Bulgari, Baba Vanga, trước khi qua đời năm 1996 ở tuổi 85 đã đưa ra hàng loạt dự đoán về thế giới trong nhiều thế kỷ tới. Trong đó, bà đã đưa ra hai dự đoán lớn về sự kiện thay đổi thế giới trong năm 2018.

nha tien tri mu vanga du doan gi ve nam 2018

Trung Quốc được dự báo sẽ vượt Mỹ trở thành siêu cường tiếp theo thế giới vào năm 2018. (Ảnh minh họa: Reuters)

Theo nhà tiên tri này, trong năm 2018, Trung Quốc sẽ vượt Mỹ trở thành siêu cường tiếp theo thế giới.

Cách đây hai năm, nhóm nghiên cứu Conference Board dự đoán, đóng góp của Trung Quốc trong GDP toàn cầu sẽ vượt Mỹ vào năm 2018. Theo Forbes, những năm gần đây, kinh tế Trung Quốc có những bước tăng trưởng đáng kể, cụ thể chiếm 15,6% GDP toàn cầu năm 2015. Tỷ lệ đóng góp của Mỹ năm 2015 là 16,7%, nhưng dự đoán sẽ giảm còn 14,9% trong năm 2025.

Nhà tiên tri Vanga cũng dự đoán, năm 2018, thế giới sẽ tìm ra một loại hình năng lượng mới trên Sao Kim.

Tàu thám hiểm Parker Solar Probe của Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ NASA sẽ khám phá bầu khí quyển của Mặt trời từ tháng 7/2018. Tuy tàu thám hiểm này không thực sự đáp xuống Sao Kim nhưng nó sử dụng lực hấp dẫn của hành tinh để có thể đi qua mặt trời nhiều lần. Một phần trong sứ mệnh này là xác định nguồn năng lượng xung quanh mặt trời.

Về tương lai xa hơn, nhà tiên tri mù dự đoán, quỹ đạo của Trái đất có thể thay đổi vào năm 2023 và gây ra nhiều thảm họa cho con người.

Theo Dân trí
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh


Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]