Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự cùng lãnh đạo một số sở, ngành vừa đi kiểm tra tiến độ thi công Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng I.

Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng I phấn đấu phát điện trong qúy 2/2012

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự cùng lãnh đạo một số sở, ngành vừa đi kiểm tra tiến độ thi công Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng I.

Chủ tịch UBND tỉnh: Cần giải quyết tốt những vấn đề đơn vị thi công yêu cầu, đặc biệt là công tác đảm bảo an ninh trật tự trong cũng như ngoài công trường

Theo báo cáo của đơn vị thi công (Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam LILAMA), hiện nay, trên công trường có gần 1.000 kỷ sư, công nhân đang khẩn trương làm việc và đã hoàn thành trên 75% hạng mục xây lắp. Từ nay đến cuối năm, đon vị sẽ huy động tối đa nhân lực, phương tiện máy móc để hoàn thành các hạng mục còn lại, phấn đấu đưa nhà máy vào phát điện trong quý 2/2012.

Tuy nhiên, hiện nay đơn vị thi công cũng đang gặp một số khó khăn, vướng mắc như: chưa giải phóng mặt bằng để bải xỉ than, nước ngọt phục vụ xây dựng cũng như sinh hoạt thiếu, tình hình an ninh trật tự diễn biến phức tạp.

Trên công trường Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng I

Sau khi nghe đơn vị thi công báo cáo tiến độ xây dựng nhà máy cũng như một số khó khăn, vướng mắc, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự đã động viên cán bộ, kỹ sư, công nhân đang làm việc trên công trường khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xây dựng nhà máy đúng tiến độ.

Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, đây là công trình trọng điểm, có ý nghĩa rất lớn, vì vậy, đề nghị BQL KKT Vũng Áng, huyện Kỳ Anh khẩn trương làm việc với các bên liên quan để giải quyết những vấn đề đơn vị thi công yêu cầu, đặc biệt tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự trong cũng như ngoài công trường.

Thanh Hoài


Thanh Hoài

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]