Cá nhân Marc Cucurella thừa nhận rơi vào hoàn cảnh khó khăn tại Chelsea khi quá nhiều cầu thủ đến và đi chỉ trong thời gian ngắn.
Chelsea mua sắm nhiều khiến Cucurella cũng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự ổn định. Ảnh: Reuters.
"Đúng là rất khó khăn. Ở đây (với tuyển Tây Ban Nha - PV) mọi thứ dễ dàng hơn nhiều để tạo ra một bầu không khí ổn định", hậu vệ cánh người Tây Ban Nha chia sẻ với hãng thông tấn EFE. "Tôi đang cố gắng hòa nhập ở Chelsea, nhưng đây là thời điểm thay đổi khi nhiều cầu thủ ra đi, và những người khác đến. Tôi chỉ cố thể hiện hết khả năng trên sân".
Cucurrela nói thêm: "Một trong những chìa khóa thành công ở Euro 2024 là tập thể ổn định mà chúng tôi có. Với Chelsea, chúng tôi trải qua nhiều năm thay đổi vị trí HLV liên tục. Chúng tôi cần sự ổn định. HLV hiện tại (Enzo Maresca - PV) rất giỏi. Hy vọng mọi thứ sẽ ổn với sự kiên nhẫn, bình tĩnh để mọi thứ diễn ra tốt đẹp".
Tổng cộng có 11 tân binh cập bến sân Stamford Bridge trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Ngược lại, những cầu thủ trụ cột mùa trước như Raheem Sterling và Conor Gallagher đều ra đi, qua đó Chelsea tiếp tục quá trình thay đổi nhân sự mạnh mẽ dưới thời chủ mới.
Kể từ khi tiếp quản câu lạc bộ vào tháng 5/2022, Todd Boehly và Clearlake Capital chi hơn một tỷ bảng để đầu tư vào việc thu hút nhân tài. Ngoài ra, "The Blues" cũng tiêu tốn một số tiền khổng lồ khi liên tiếp thay tướng.
Trên Telegraph, tờ báo Anh dùng chữ "hỗn loạn" để phản ánh những gì diễn ra tại Chelsea. Họ cho rằng ông Maresca không có hoặc rất ít quyền lực cũng như tiếng nói trong cuộc họp bàn chiến lược phát triển đội bóng với thượng tầng. Điều này khiến tình cảnh của Chelsea "rối như canh hẹ".
Hoạt động rầm rộ trên thị trường chuyển nhượng như Chelsea chưa chắc nhận được trái ngọt. Dù vậy, giới chủ của CLB không hề quan tâm, vì thế "cơn điên mua sắm" vẫn tiếp tục, để rồi tất cả không biết kết cục ra sao.
Nhờ sự kết hợp giữa làn sóng nhập tịch và lứa U23 tài năng, ĐT Việt Nam 2026 đang sở hữu chiều sâu lực lượng kỷ lục, nơi không ngôi sao nào là không thể thay thế.
Đối mặt với cuộc khủng hoảng tài chính trầm trọng và án phạt cấm chuyển nhượng từ FIFA, CLB Thanh Hóa buộc phải bán hàng loạt ngôi sao để duy trì sự tồn tại lay lắt.
Manchester United đang chuẩn bị cho một cuộc cải tổ sâu rộng vào mùa hè 2026 dưới thời INEOS, tập trung vào những giải pháp bền vững thay vì các bản hợp đồng chắp vá ngắn hạn.
Bác sĩ Trần Huy Thọ nhận định cường độ thi đấu 10 trận trong 2 tháng khiến các trụ cột U23 Việt Nam rơi vào trạng thái quá tải tích lũy dẫn đến chấn thương nặng.
HLV Mano Polking xác nhận lý do Đình Bắc vắng mặt tại CAHN. Tuyển Futsal Indonesia tiến vào chung kết châu Á sau trận thắng kịch tính 5-3 trước Nhật Bản.
Rạng sáng 5/2, Manchester City dễ dàng vượt qua Newcastle với tỷ số 3-1 trong trận bán kết lượt về Carabao Cup, qua đó vào chung kết với tổng tỷ số 5-1.
Bàn thắng ở phút bù giờ thứ bảy của Kai Havertz giúp Arsenal đánh bại Chelsea 1-0 trong trận bán kết lượt về Carabao Cup, qua đó giành vé vào chung kết với tổng tỷ số 4-2 sau hai lượt trận.
TV360 - đơn vị sở hữu quyền hệ thống các giải đấu của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), phát sóng Vòng Chung kết Futsal Châu Á giai đoạn 2026 - 2029 tại Việt Nam.
Benfica buộc phải thắng để đi tiếp, và Jose Mourinho đã tạo nên một đêm Da Luz bùng nổ bằng thứ bóng đá áp đảo, kết liễu Real Madrid theo kịch bản không tưởng.
Sáng 28/1, Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) xác nhận toàn bộ các thành viên Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2025-2029 tự nguyện nộp đơn từ chức, với hiệu lực được áp dụng ngay lập tức.
Với tấm thẻ đỏ phải nhận ở cuối trận tranh hạng ba giải U23 châu Á 2026 gặp U23 Hàn Quốc tối 23/1, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc sẽ bị treo giò hai trận quốc tế chính thức kế tiếp.
Cristiano Ronaldo tiếp tục ghi dấu ấn đậm nét trong màu áo Al Nassr khi góp công mang về chiến thắng 2-1 trước Damac ở vòng đấu mới nhất của Saudi Pro League rạng sáng 22/1.
Sự thay đổi về chiến thuật giúp cho U23 Trung Quốc thể hiện hình ảnh khác hẳn. Tuy nhiên, việc mất chốt chặn rất quan trọng là Hiểu Minh do chấn thương khiến cho U23 Việt Nam bị đẩy vào thế khó để rồi phải dừng bước ở bán kết U23 châu Á 2026.
Từ tuyết trắng Thường Châu 2018 đến nắng vàng Arab 2026, U23 Việt Nam lại thắp sáng niềm tự hào trước trận bán kết gặp U23 Trung Quốc. Cùng HLV Nguyễn Thế Mão phân tích lối chơi và cơ hội chiến thắng.