Argentina đã giành vé vào vòng 1/8 World Cup futsal 2024. Trong lúc đó, chủ nhà Uzbekistan có nguy cơ bị loại sau 2 trận chỉ được 1 điểm.
Argentina đã vào vòng 1/8 sau 2 trận toàn thắng.
Trong lượt trận thứ hai của bảng C, Argentina đã rất chật vật mới có thể đánh bại được tân binh Afghanistan với tỷ số sít sao 2-1. Thậm chí, Afghanistan còn gây sốc khi có bàn thắng vươn lên dẫn trước ở phút thứ ba sau pha lập công của Hamid Hossaini. Phải đợi đến màn tỏa sáng của Angel Claudino và Qanbari bằng 2 bàn thắng thì nhà ĐKVĐ mới ngược dòng để giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Ba điểm trọn vẹn đã giúp cho đội futsal Nam Mỹ giành vé vào vòng 1/8 sau 2 trận toàn thắng.
Như vậy đến thời điểm này, vòng 1/8 đã xác định được danh tính 4 đội có mặt, gồm Paraguay (bảng A), Brazil, Thái Lan (bảng B) và Argentina (C). Cả 4 đội đều toàn thắng sau 2 lượt trận đã đấu.
Lượt cuối cùng của những đội bóng này chỉ có ý nghĩa quyết định ngôi đầu, qua đó, xác định đối thủ ở vòng đấu loại trực tiếp đầu tiên. Theo điều lệ, hai đội nhất nhì ở 6 bảng cùng với 4 đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền vào vòng đấu loại trực tiếp.
Trong lúc đó, Uzbekistan được đánh giá rất cao ở bảng A. Tuy nhiên, đội chủ nhà đang lâm vào thế “cửa tử” khi có kết quả không tốt sau 2 trận đấu. Cụ thể, họ bất ngờ để Hà Lan cầm hòa (3-3) trong ngày ra quân, sau đó, nhận thất bại với tỷ số 1-4 trước Paraguay.
Để mở rộng cánh cửa đi tiếp, Uzbekistan buộc phải thắng Costa Rica ở lượt cuối cùng. Nhiệm vụ này không hề dễ khi Costa Rica cũng đang tranh chấp ít nhất vị trí thứ ba sau khi có 1 trận hòa (trước Hà Lan) và 1 trận thua trước Paraguay.
Nhận lời dẫn dắt CLB PVF-CAND, cựu HLV trưởng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Nguyễn Thành Công sẽ đối diện với nhiều khó khăn, thử thách bởi đội bóng này hiện thi đấu không tốt, đang nằm nhóm cuối bảng xếp hạng.
U22 Việt Nam bước vào SEA Games 33 với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ tập huấn Trung Quốc đến rèn quân tại Bà Rịa, tự tin hướng tới chiến thắng trong trận ra quân gặp U22 Lào.
Lứa U22 của HLV Kim Sang-sik mang theo chuỗi thành tựu trải dài suốt một năm để tiến vào SEA Games 33. Sau quá trình chuẩn bị hai năm và vị thế số một khu vực, mục tiêu dành cho họ chỉ có thể là tấm HCV.
Chiến thắng 4-0 trước U17 Malaysia tối 30/11 giúp tuyển U17 Việt Nam giành tấm vé duy nhất của bảng C lọt vào vòng chung kết (VCK) Giải U17 châu Á 2026
Liên đoàn Bóng đá Iran (FFIRI) xác nhận sẽ không tham dự lễ bốc thăm World Cup diễn ra tại Washington D.C vào ngày 5/12, sau khi phía Mỹ từ chối cấp thị thực nhập cảnh.
Cựu hậu vệ Jamie Carragher đánh giá thách thức lớn nhất với Arsenal trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này là sự lo lắng nội tại cùng áp lực từ người hâm mộ.
Sau 2,5 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng đá nữ Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ X năm 2025 đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đội bóng xã Thạch Lạc.
Tổng thống Donald Trump tặng siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo chiếc chìa khóa vàng của Nhà Trắng do chính ông thiết kế, không phải ai cũng nhận được.
Lúc 19 giờ ngày 19/11, tuyển Việt Nam sẽ gặp đội chủ nhà Lào ở lượt trận thứ 5 bảng F vòng loại Asian Cup 2027. Để nuôi hy vọng giành vé dự Asian Cup 2027, thầy trò HLV Kim Sang-sik buộc phải giành chiến thắng ở vòng đấu này.