(Baohatinh.vn) - Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Kỳ Anh vừa tổ chức cấp phát hơn 60 tấn gạo hỗ trợ học sinh các cấp học trên địa bàn thuộc diện khó khăn theo chủ trương của Chính phủ.

Cấp 60 tấn gạo hỗ trợ học sinh khó khăn ở Kỳ Anh

Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Kỳ Anh vừa tổ chức cấp phát hơn 60 tấn gạo hỗ trợ học sinh các cấp học trên địa bàn thuộc diện khó khăn theo chủ trương của Chính phủ.

cap 60 tan gao ho tro hoc sinh kho khan o ky anh

Trong đợt này, có 816 em học sinh được hỗ trợ hơn 60 tấn gạo, thuộc các trường tiểu học: Kỳ Khang, Kỳ Phú, Kỳ Phong, Kỳ Hợp, Kỳ Khang 1, Kỳ Khang 2, Kỳ Tây, Kỳ Xuân, Kỳ Bắc; các trường THCS: Kỳ Khang, Kỳ Tây, Lâm Hợp; các trường THPT: Nguyễn Huệ, Bích Châu, Kỳ Lâm. Định mức hỗ trợ mỗi em 15 kg gạo/tháng.

Đây là những học sinh vùng khó khăn có quãng đường đi từ nhà đến trường 4km trở lên đối với bậc tiểu học, 6 km trở lên đối với THCS, 10 km trở lên đối với THPT và thuộc diện đặc biệt khó khăn được nhận hỗ trợ gạo theo Quyết định 116/2016/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ.

Phòng GD&ĐT huyện Kỳ Anh chỉ đạo các trường tổ chức cấp phát đúng đối tượng và thời gian quy định nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với các gia đình, động viên các em tiếp tục đến trường.

Hạnh Hải


Hạnh Hải

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]