(Baohatinh.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 75 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, các thương bệnh binh nặng trên địa bàn huyện.

Huyện Kỳ Anh thăm hỏi các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, các thương bệnh binh nặng trên địa bàn huyện.

Huyện Kỳ Anh thăm hỏi các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Tiến Hùng, đại diện Ban CHQS huyện Kỳ Anh và lãnh đạo địa phương đến thăm hỏi, trao quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Uyên (hơn 100 tuổi ở xã Kỳ Lạc)

Tại các gia đình, lãnh đạo huyện và đại diện một số cơ quan ban ngành cấp huyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh to lớn của các anh hùng, liệt sỹ và thương bệnh binh trong đấu tranh bảo vệ Tổ quốc; ân cần hỏi thăm sức khỏe các Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang và thân nhân liệt sỹ.

Huyện Kỳ Anh thăm hỏi các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh

Đại diện lãnh đạo huyện và Ban CHQS Kỳ Anh thăm hỏi, trao quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Khuê (95 tuổi ở xã Kỳ Thượng)

Sự thăm hỏi ân cần, động viên chia sẻ, thể hiện lòng tri ân trước công lao to lớn, mất mát đau thương của các mẹ và gia đình vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

Được biết, nhân dịp này, huyện Kỳ Anh đã thành lập các đoàn đi thăm hỏi, tặng quà cho 7 Mẹ Việt Nam anh hùng, 1 Anh hùng lực lượng vũ trang và 34 thương bệnh binh có tỷ lệ thương tật 81% trên toàn huyện.

Tin liên quan:

Vũ Huyền


Vũ Huyền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]