(Baohatinh.vn) - Trong đó có 1 tác phẩm đạt giải A, 3 tác phẩm đạt giải B, 5 tác phẩm đạt giải C và 6 tác phẩm đạt giải khuyến khích.

15 tác phẩm đạt Giải Báo chí về gương người tốt - việc tốt, xây dựng NTM

Trong đó có 1 tác phẩm đạt giải A, 3 tác phẩm đạt giải B, 5 tác phẩm đạt giải C và 6 tác phẩm đạt giải khuyến khích.

15 tac pham dat giai bao chi ve guong nguoi tot viec tot xay dung ntm

Chị Trần Thị Khang - Giám đốc HTX An Khang (xã Phúc Trạch - Hương Khê) là nguyên mẫu trong tác phẩm "Bông bưởi trắng vùng sơn cước" của tác giả Phạm Thị Anh Hoài (PV Báo Hà Tĩnh). Tác phẩm vừa được công nhận đạt giải A Cuộc thi "Báo chí viết về gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước và xây dựng nông thôn mới tỉnh Hà Tĩnh năm 2015 - 2016"

Theo quyết định về việc trao giải Cuộc thi "Báo chí viết về gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước và xây dựng nông thôn mới tỉnh Hà Tĩnh năm 2015 - 2016" vừa được Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh ký ban hành, Báo Hà Tĩnh giành được 5 trong số 15 giải thưởng (chiếm hơn 33%), trong đó có 1 giải A, 1 giải B, 1 giải C và 2 giải khuyến khích.

Đứng sau Báo Hà Tĩnh là Đài PTTH tỉnh với 4 giải, trong đó có 1 giải B, 2 giải C và 1 giải khuyến khích.

Cuộc thi "Báo chí viết về gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước và xây dựng nông thôn mới tỉnh Hà Tĩnh năm 2015 - 2016" nhằm tuyên truyền, tôn vinh, cổ vũ các điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt trong các phong trào thi đua yêu nước, phong trào “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới” để xã hội học tập và làm theo, khơi dậy và phát huy sức mạnh tổng hợp của khối đại đoàn kết dân tộc, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Thông qua cuộc thi tiếp tục khẳng định sự phát triển của Hà Tĩnh trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, đồng thời biểu dương những tập thể, cá nhân điển hình trong các phong trào thi đua yêu nước, phong trào “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới”.

Cuộc thi "Báo chí viết về gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước và xây dựng nông thôn mới tỉnh Hà Tĩnh năm 2015 - 2016" do Sở TT&TT, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh phối hợp tổ chức, được phát động từ ngày 7/3/2016. Sau hơn 2 tháng phát động (hạn cuối 30/5/2016), ban tổ chức đã chọn ra 95 tác phẩm để chấm trao giải.

H.X


H.X

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]