Hà Tĩnh là một trong 4 tỉnh, thành của cả nước được Trung ương chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở. Đảng bộ xã Yên Hồ (Đức Thọ) có 334 Đảng viên, gồm 14 chi bộ cơ sở, là đơn vị được chọn tổ chức Đại hội điểm Đảng bộ cơ sở của toàn quốc.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội điểm ở Đảng bộ xã Yên Hồ

Hà Tĩnh là một trong 4 tỉnh, thành của cả nước được Trung ương chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở. Đảng bộ xã Yên Hồ (Đức Thọ) có 334 Đảng viên, gồm 14 chi bộ cơ sở, là đơn vị được chọn tổ chức Đại hội điểm Đảng bộ cơ sở của toàn quốc.

Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy và của Huyện ủy Đức Thọ về việc chuẩn bị triển khai đại hội điểm nhiệm kỳ 2010 – 2015, Đảng bộ xã Yên Hồ đã tổ chức nhiều cuộc hội nghi quán triệt tinh thần chủ trương và nhận thức tư tưởng cho toàn đảng bộ về nhiệm vụ chuẩn bị tổ chức triển khai Đại hội Đảng các cấp.

Đến thời điểm này, BCH Đảng bộ xã Yên Hồ cơ bản hoàn tất kế hoạch công tác chuẩn bị điều kiện chuẩn bị triển khai đại hội chi bộ, Đảng bộ cơ sở. Cùng với việc khẩn trương hoàn tất các điều kiện cơ sở vật chất, công tác bảo vệ ANTT, công tác hậu cần, BCH Đảng bộ xã tập trung chỉ đạo làm tốt công tác nhân sự trên cơ sở nguồn đã quy hoạch, cơ cấu khối ngành, độ tuổi, tỷ lệ nữ, đồng thời tích cực hoàn thành văn kiện báo cáo chính trị và các nội dung của đại hội theo đúng quy trình, hướng dẫn của BTC Trung ương.

Theo lịch trình triển khai đại hội các cấp bộ Đảng địa phương, dự kiến từ ngày 22- 23/3 tất cả các chi bộ sẽ tiến hành Đại hội chi bộ cơ sở, Thường vụ Đảng ủy xã sẽ tiến hành tổng duyệt, hoàn tất các điều kiện, thủ tục trước khi đại hội Đảng bộ được tiến hành.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình biểu dương tinh thần và sự nỗ lực cố gắng của toàn Đảng bộ trong thời gian qua và lưu ý BCH Đảng bộ cần quan tâm làm tốt quy trình công tác nhân sự trên cơ sở công khai, minh bạch, lựa chọn những người có đủ phẩm chất, năng lực vào BCH nhiệm kỳ mới; tổ chức thảo luận tham gia xây dựng nội dung báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ sát đúng với kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị và xây dựng phương hướng phù hợp với nhu cầu, điều kiện thực tiễn của địa phương.

Địa phương chủ động động viên nhân dân đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và các sự kiện trọng đại của quê hương, đất nước; làm tốt công tác tuyên truyền, bảo vệ ANTT và các điều kiện khác, tổ chức Đại hội Đảng bộ xã Yên Hồ nhiệm kỳ 2010 - 2015 đạt mục đích, yêu cầu đề ra.

Quang Sáng


Quang Sáng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]