(Baohatinh.vn) - Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại huyện Vũ Quang, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh Trần Nhật Tân bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, cống hiến lớn lao của các gia đình.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh thăm hỏi gia đình chính sách, người có công ở Vũ Quang

Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại huyện Vũ Quang, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh Trần Nhật Tân bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, cống hiến lớn lao của các gia đình.

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng 19/7, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Nhật Tân và đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Vũ Quang.

Bí thư Huyện ủy Vũ Quang Nguyễn Thị Hà Tân và đại diện các phòng, ngành cấp huyện cùng tham gia.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh thăm hỏi gia đình chính sách, người có công ở Vũ Quang

Đoàn đã đến thăm hỏi, trò chuyện cùng Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Chiu (SN 1923, trú thôn Yên Du, xã Đức Lĩnh). Trò chuyện với mẹ Chiu, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Nhật Tân chia sẻ, Ðảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh nhà luôn ghi nhớ, biết ơn những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, gia đình người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh thăm hỏi gia đình chính sách, người có công ở Vũ Quang

Tiếp đó, đoàn đã đến tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Sỹ Nghị (SN 1951, thôn Hương Phố, xã Đức Hương), là bệnh binh 2/3. Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Nhật Tân mong muốn gia đình bệnh binh khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh thăm hỏi gia đình chính sách, người có công ở Vũ Quang

Đoàn cũng đã đến động viên, thăm hỏi gia đình bà Dư Thị Nhung (SN 1925, trú thôn 2, xã Đức Bồng), là thân nhân liệt sỹ. Bà Nhung sức khỏe yếu, hiện đang ở cùng con dâu, hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với các thương bệnh binh, gia đình chính sách trong dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Nhật Tân mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó, giáo dục con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện chăm lo đời sống các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Văn Chung


Văn Chung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]