Đảm bảo các đối tượng chính sách, xã hội đón Tết vui vẻ, ấm cúng

(Baohatinh.vn) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, chiều 26/1, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh đã tới chúc tết cán bộ, viên chức, lao động thuộc các đơn vị ngành LĐTB&XH và các đối tượng chính sách, xã hội.

Đảm bảo các đối tượng chính sách, xã hội đón Tết vui vẻ, ấm cúng

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao tặng phần quà của UBND tỉnh là một dàn âm ly, loa máy cho Trung tâm Điều dưỡng người có công & Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh...

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh đã thăm hỏi và tặng quà cán bộ, viên chức, người lao động và các đối tượng chính sách, xã hội ở các đơn vị: Trung tâm Chữa bệnh, giáo dục - Lao động xã hội Hà Tĩnh; Trung tâm nuôi dưỡng - phục hồi chức năng và dạy nghề cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin Hà Tĩnh; Trung tâm Điều dưỡng người có công & Bảo trợ xã hội; Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh; Trung tâm Dạy nghề, giới thiệu và giải quyết việc làm cho người tàn tật Hà Tĩnh.

Đảm bảo các đối tượng chính sách, xã hội đón Tết vui vẻ, ấm cúng

... tặng quà cho Trung tâm Nuôi dưỡng - phục hồi chức năng và dạy nghề cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin Hà Tĩnh...

Đảm bảo các đối tượng chính sách, xã hội đón Tết vui vẻ, ấm cúng

... Trung tâm Dạy nghề, giới thiệu và giải quyết việc làm cho người tàn tật Hà Tĩnh...

Đảm bảo các đối tượng chính sách, xã hội đón Tết vui vẻ, ấm cúng

... và Làng Trẻ em mồ côi Hà Tĩnh

Tại các đơn vị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh ghi nhận, biểu dương những thành tích mà tập thể, cá nhân đã nỗ lực đạt được trong năm qua và lưu ý các trung tâm sắp xếp công việc, lịch trực cụ thể để tổ chức cho các đối tượng chính sách, xã hội đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi vui vẻ, ấm cúng.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn, lãnh đạo, cán bộ, nhân viên các Trung tâm, Làng Trẻ em mồ côi tiếp tục thực hiện tốt các chính sách của Đảng và Nhà nước đối với những người có công với cách mạng, đối tượng tàn tật, trẻ em, tạo mọi điều kiện thuận lợi để giáo dục, dạy nghề và tạo việc làm, chăm sóc các đối tượng người có công tốt nhất.

Chủ đề Chào năm mới 2020

Đọc thêm

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Khẩn trương bố trí kinh phí chi trả cho người xin nghỉ và dôi dư trong quá trình sắp xếp

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Khẩn trương bố trí kinh phí chi trả cho người xin nghỉ và dôi dư trong quá trình sắp xếp

Kết luận Phiên họp Chính phủ chuyên đề về sắp xếp, tổ chức đơn vị hành chính các cấp và xây dựng mô hình tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp vào sáng 9/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo khẩn trương bố trí ngay kinh phí để chi trả cho người xin nghỉ theo chế độ và dôi dư trong quá trình sắp xếp tổ chức bộ máy; hướng dẫn sắp xếp tài sản, cơ sở vật chất trong quá trình sắp xếp đơn vị hành chính địa phương.
Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh tuyên dương 11 điển hình học và làm theo Bác

Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh tuyên dương 11 điển hình học và làm theo Bác

Tại hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng ủy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh đã tuyên dương, khen thưởng 3 tập thể, 8 cá nhân có thành tích xuất sắc.
Vấn đề hôm nay: Sắp xếp ĐVHC cấp xã - từ đề án đến hành động

Vấn đề hôm nay: Sắp xếp ĐVHC cấp xã - từ đề án đến hành động

Hà Tĩnh sắp xếp 209 xã, phường, thị trấn thành 69 đơn vị (9 phường, 60 xã). Đây không phải là lần đầu tiên Hà Tĩnh thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã nhưng là lần sắp xếp có tính chất lịch sử, khi tiến hành bỏ cấp huyện, vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.