Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc tết tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nghệ An

(Baohatinh.vn) - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền, chiều 24/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Đặng Ngọc Sơn đã tới thăm, tặng quà các đối tượng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh tỉnh Nghệ An và Khu Điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An.

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc tết tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nghệ An

Tại các trung tâm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn thông tin với lãnh đạo các trung tâm và thương bệnh binh về tình hình phát triển KT-XH, QPAN của Hà Tĩnh trong năm qua.

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc tết tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nghệ An

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn chúc tết và tặng quà cán bộ, các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh tỉnh Nghệ An...

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh khẳng định: Năm 2018, mặc dù thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với sự nỗ lực vượt bậc của cả hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp, Hà Tĩnh đã đạt nhiều thành tựu đáng tự hào.

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc tết tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nghệ An

... và tặng quà cho cán bộ, thương bệnh binh tại Khu Điều dưỡng thương binh tâm thần kinh tỉnh Nghệ An.

Đối với chính sách ưu đãi người có công, năm 2018, Hà Tĩnh huy động được 6,46 tỷ đồng vào Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ xây mới và sửa chữa 336 nhà ở cho người có công với số tiền hơn 15,6 tỷ đồng; tặng 190 sổ tiết kiệm, 222.475 suất quà cho người có công; sửa chữa, nâng cấp nghĩa trang, đài tưởng niệm liệt sĩ với tổng kinh phí 15 tỷ đồng, trong đó ngân sách trung ương hỗ trợ 9 tỷ đồng.

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc tết tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nghệ An

Thương binh đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Khu Điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An

Chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi năm 2019, thay Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cán bộ, nhân viên trung tâm và các thương bệnh binh đang được chăm sóc, điều dưỡng tại đây.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn cán bộ trung tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng các thương bệnh binh; các thương binh tiếp tục thể hiện bản lĩnh kiên cường để chống chọi với bệnh tật, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón mùa xuân mới bình an.

Trung tâm Điều dưỡng thương binh tỉnh Nghệ An hiện đang nuôi dưỡng, chăm sóc 67 thương bệnh binh, trong đó có 29 thương bệnh binh người Hà Tĩnh.

Khu Điều dưỡng thương binh tâm thần kinh tỉnh Nghệ An hiện đang chăm sóc nuôi dưỡng 100 thương binh và đối tượng chính sách, xã hội; trong đó có 11 thương binh quê Hà Tĩnh.

Chủ đề Chủ trương - Chính sách

Chủ đề MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN

Đọc thêm

Hà Tĩnh chuẩn bị triển khai Dự án “Quản trị địa phương bao trùm” do Canada tài trợ

Hà Tĩnh chuẩn bị triển khai Dự án “Quản trị địa phương bao trùm” do Canada tài trợ

Sáng 16/10, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải làm việc với đoàn công tác của Học viện Hành chính và quản trị công thuộc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh cùng Cơ quan Giáo dục quốc tế Canada để triển khai các hoạt động chuẩn bị thực hiện Dự án “Quản trị địa phương bao trùm”.
Doanh nghiệp gieo niềm tin từ chính sách an sinh

Doanh nghiệp gieo niềm tin từ chính sách an sinh

Không chỉ đảm bảo trách nhiệm, việc thực hiện đầy đủ chính sách BHXH còn là thước đo văn hóa của các doanh nghiệp ở Hà Tĩnh, góp phần bảo đảm an sinh cho người lao động.
Tiếp nhận nguồn lực hỗ trợ khắc phục thiệt hại do bão số 10 gây ra

Tiếp nhận nguồn lực hỗ trợ khắc phục thiệt hại do bão số 10 gây ra

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Hồng Lĩnh cảm ơn tình cảm của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân TP Hồ Chí Minh; đồng thời khẳng định Hà Tĩnh sẽ sử dụng nguồn lực hiệu quả, đúng địa chỉ, tập trung khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống nhân dân.
Những mái ấm vững vàng trong giông bão

Những mái ấm vững vàng trong giông bão

Những ngôi nhà được xây dựng khang trang, kiên cố từ Chương trình xoá nhà tạm, nhà dột nát, nhiều hộ dân hoàn cảnh khó khăn tại Hà Tĩnh đã vững vàng vượt qua giông bão.
Dự kiến nhiều người được tăng lương từ ngày 1/1/2026

Dự kiến nhiều người được tăng lương từ ngày 1/1/2026

Tại dự thảo Nghị định quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động, Bộ Nội vụ đề xuất nhiều xã, phường được điều chỉnh vùng, giúp người lao động được tăng lương tối thiểu đến 900.000 đồng/tháng, từ ngày 1/1/2026.
Trang bị kiến thức về công tác giảm nghèo

Trang bị kiến thức về công tác giảm nghèo

Chương trình huấn tập huấn ở xã Sơn Giang (Hà Tĩnh) nhằm cung cấp kỹ năng và kiến thức cho cán bộ làm công tác giảm nghèo ở cơ sở để hỗ trợ người dân vươn lên thoát nghèo bền vững.