Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà đối tượng chính sách ở Hương Sơn

(Baohatinh.vn) - Sáng 26/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho một số gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Hương Sơn. Cùng đi có lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, huyện Hương Sơn và chính quyền các địa phương.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà đối tượng chính sách ở Hương Sơn

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh thăm hỏi, tặng quà cho thương binh Trần Hải Nam...

Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình: Ông Nguyễn Văn Nhàn (bị chất độc hóa học loại 3) ở thôn Lai Thịnh, xã Sơn Bằng; ông Nguyễn Ngọc Anh (thương binh 4/4) ở thôn Phúc Đình, xã Sơn Bằng; ông Trần Hải Nam (thương binh 4/4) thôn Cửa Nương, xã Sơn Phú. Đây là những đối tượng có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đau ốm lâu dài.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà đối tượng chính sách ở Hương Sơn

... tặng quà cho thương binh Nguyễn Ngọc Anh

Tại các điểm đến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh ghi nhận những công lao, cống hiến to lớn của các thương binh, gia đình liệt sỹ, người có với cách mạng, đồng thời mong các gia đình có công, các thương binh, bệnh binh tiếp tục vượt qua khó khăn, thương tật, mất mát; phát huy truyền thống cách mạng, những phẩm chất đáng quý của người lính Cụ Hồ để cùng với con cháu, xóm làng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý, các cấp, ngành, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, giúp đỡ, chăm lo các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, đồng thời có nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực trong tháng 7 tri ân này.

Chủ đề NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ

Chủ đề Từ thiện - nhân đạo

Đọc thêm

Khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi

Khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi

Chương trình khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi giúp tầm soát bệnh tật, đánh giá sự phát triển toàn diện và là bước tiến quan trọng trong việc số hóa dữ liệu sức khỏe trọn đời trên ứng dụng VNeID.
Những tấm lòng tri ân ở Nghĩa trang Liệt sĩ Nầm

Những tấm lòng tri ân ở Nghĩa trang Liệt sĩ Nầm

Trong những ngày Ban Chỉ đạo 515 tỉnh Hà Tĩnh triển khai lấy mẫu ADN tại Nghĩa trang Liệt sĩ Nầm, cán bộ, đoàn viên, lực lượng vũ trang và người dân xã Tứ Mỹ đã chung sức hỗ trợ với tất cả sự trân trọng, góp phần thực hiện hành trình tìm lại danh tính các liệt sĩ.
Nữ cựu thanh niên xung phong nặng lòng với đồng đội

Nữ cựu thanh niên xung phong nặng lòng với đồng đội

Hơn nửa thế kỷ sau ngày rời chiến trường, bà Trần Thị Châu Lệ (SN 1951) - cựu TNXP ở phường Trần Phú (Hà Tĩnh) vẫn miệt mài vun đắp nghĩa tình đồng đội bằng kết nối yêu thương và tri ân những người đã hy sinh vì Tổ quốc.
Lan tỏa nghĩa tình tri ân trên quê hương Xô viết

Lan tỏa nghĩa tình tri ân trên quê hương Xô viết

Từ những căn nhà tình nghĩa dành tặng người có công đến việc đầu tư nâng cấp đài tưởng niệm liệt sĩ cùng nhiều hoạt động tri ân thiết thực, xã Can Lộc (Hà Tĩnh) đang huy động sự chung tay của cả cộng đồng để tiếp nối đạo lý "Uống nước nhớ nguồn".
Vượt đường xa về Hà Tĩnh lấy mẫu ADN

Vượt đường xa về Hà Tĩnh lấy mẫu ADN

Trong đợt cao điểm lấy mẫu ADN, khắp mọi miền Tổ quốc như: Vĩnh Long, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình..., các thân nhân liệt sĩ đã "khăn gói" trở về Hà Tĩnh mang theo những hy vọng.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!