(Baohatinh.vn) - Sáng 20/6, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn đã tới tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017).

Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày truyền thống

Sáng 20/6, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn đã tới tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017).

lanh dao ha tinh chuc mung cac co quan bao chi nhan ngay truyen thong

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng BBT Báo Hà Tĩnh...

Đến thăm và tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo Hà Tĩnh, Đài PT-TH tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn thay mặt lãnh đạo tỉnh gửi lời chúc tốt đẹp tới lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, nhân viên; ghi nhận những đóng góp tích cực của các đơn vị trong việc thông tin, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; kịp thời phản ánh tình hình phát triển KT-XH, QP-AN của tỉnh.

lanh dao ha tinh chuc mung cac co quan bao chi nhan ngay truyen thong

...Đài PTTH tỉnh

Đặc biệt, trong thời gian qua các cơ quan báo chí đã tích cực phản ánh sự lãnh đạo, chỉ đạo của tỉnh trong việc nỗ lực giải quyết, khắc phục sự cố môi trường biển, khôi phục sản xuất kinh doanh, ổn định đời sống của bà con nhân dân vùng biển và công tác chi trả hỗ trợ bồi thường thiệt hại do môi trường biển.

Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, các cơ quan báo chí, đội ngũ làm báo tỉnh nhà tiếp tục tìm tòi, sáng tạo trên cơ sở thực tiễn tình hình phát triển để có nhiều những tác phẩm báo chí chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của bạn đọc. Đặc biệt, trong thời gian tới, Hà Tĩnh còn nhiều khó khăn, thách thức, các cơ quan báo chí phát huy hết sức vai trò, trách nhiệm của mình với xã hội, đề cao nghĩa vụ của mình với đất nước, thông tin kịp thời, đúng định hướng nhằm củng cố niềm tin cho nhân dân.

lanh dao ha tinh chuc mung cac co quan bao chi nhan ngay truyen thong

...Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Đội ngũ những người làm báo cần thấm nhuần và học tập Chủ tịch Hồ Chí Minh về tư tưởng, đạo đức, phong cách làm báo của Người; không ngừng rèn luyện, phấn đấu nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức nghề nghiệp, trách nhiệm xã hội, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, vững vàng vượt qua mọi khó khăn; bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh và các địa phương, các ngành để tuyên truyền kịp thời, đúng định hướng chính trị, ngày càng có nhiều tác phẩm báo chí có giá trị, được công chúng đón nhận, đánh giá cao…

* Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh, Phó Chủ tịch HĐN tỉnh Võ Hồng Hải cùng đoàn đã đến chúc mừng Hội Nhà báo và Tạp chí Hồng Lĩnh, Sở TT&TT nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

lanh dao ha tinh chuc mung cac co quan bao chi nhan ngay truyen thong

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Hội Nhà báo Hà Tĩnh...

lanh dao ha tinh chuc mung cac co quan bao chi nhan ngay truyen thong

...Hội VHNT tỉnh

lanh dao ha tinh chuc mung cac co quan bao chi nhan ngay truyen thong

...Sở TT&TT

Chúc mừng các cơ quan truyền thông, lãnh đạo tỉnh mong muốn các cơ quan phát huy hơn nữa truyền thống báo chí cách mạng Việt Nam, tiếp tục phát huy tốt vai trò cầu nối giữa các cấp ủy Đảng, chính quyền với nhân dân; tích cực tuyên truyền, phản ánh các phong trào thi đua yêu nước, mô hình sản xụất hay, gương người tốt việc tốt, điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực; tiên phong phê phán, đấu tranh phòng chống tiêu cực... phục vụ công cuộc đổi mới, phát triển của tỉnh và nhu cầu thông tin ngày càng cao của bạn đọc.

Lãnh đạo tỉnh cũng mong muốn các cơ quan thông tấn phải làm tốt hơn nữa công tác quản lý hội viên, phóng viên…

Nam Giang - Hà Tùng


Nam Giang - Hà Tùng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]