(Baohatinh.vn) - Tỉnh Hà Tĩnh luôn tự hào có được những người bạn, người đồng chí, người anh em ở tỉnh Bôlykhămxay và Thủ đô Viêng Chăn (CHDND Lào) đã sát cánh, kề vai, góp phần tô thắm mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, tình đoàn kết đặc biệt Việt - Lào ngày càng phát triển lên tầm cao mới.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh gặp mặt đoàn công tác Thủ đô Viêng Chăn, tỉnh Bôlykhămxay

Tỉnh Hà Tĩnh luôn tự hào có được những người bạn, người đồng chí, người anh em ở tỉnh Bôlykhămxay và Thủ đô Viêng Chăn (CHDND Lào) đã sát cánh, kề vai, góp phần tô thắm mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, tình đoàn kết đặc biệt Việt - Lào ngày càng phát triển lên tầm cao mới.

Chiều tối 17/5, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh Trần Thế Dũng có buổi gặp mặt đoàn công tác Thủ đô Viêng Chăn và tỉnh Bôlykhămxay (CHDCND Lào) nhân chuyến làm việc của đoàn tại Hà Tĩnh. Cùng dự gặp mặt có lãnh đạo các sở, ban, ngành.

Về phía nước bạn Lào có: Thiếu tướng Si Phon Chăn Sổng Vông - Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng ban Công tác đặc biệt thủ đô Viêng Chăn; Phó Tỉnh trưởng tỉnh Bôlykhămxay Khăm Vén Păn Nha Nụ Vông.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh gặp mặt đoàn công tác Thủ đô Viêng Chăn, tỉnh Bôlykhămxay

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh Trần Thế Dũng bày tỏ vui mừng được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo cùng đoàn công tác đặc biệt của Thủ đông Viêng Chăn và tỉnh Bôlykhămxay đến thăm Hà Tĩnh

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng bày tỏ vui mừng được đón chào các đồng chí lãnh đạo cùng đoàn công tác đặc biệt của Thủ đô Viêng Chăn và tỉnh Bôlykhămxay đến thăm Hà Tĩnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đã gửi lời trân trọng cảm ơn đến cán bộ, Nhân dân các dân tộc Lào của Thủ đô Viêng Chăn và tỉnh Bôlykhămxay đã luôn dành tình cảm cho Đảng bộ, Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh.

Đặc biệt, trong những năm qua, các địa phương đã luôn hỗ trợ, đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Hà Tĩnh trong việc tìm kiếm, quy tập và đưa hài cốt liệt sỹ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào về với đất mẹ.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh mong muốn Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Thủ đô Viêng Chăn, tỉnh Bôlykhămxay luôn có nhiều hoạt động để cùng nhau gìn giữ, bảo vệ, vun đắp mối quan hệ đoàn kết đặc biệt Việt - Lào.

Tỉnh Hà Tĩnh tự hào có được những người bạn, người đồng chí, người anh em ở Thủ đô Viêng Chăn, tỉnh Bôlykhămxay đã sát cánh, kề vai cùng tỉnh nhà vượt qua khó khăn, thử thách, góp phần tô thắm cho mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, tình đoàn kết đặc biệt Việt - Lào phát triển lên tầm cao mới.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh gặp mặt đoàn công tác Thủ đô Viêng Chăn, tỉnh Bôlykhămxay

Thay mặt đoàn công tác, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Bôlykhămxay Khăm Vén Păn Nha Nụ Vông bày tỏ vui mừng, phấn khởi với sự đón tiếp trọng thị, tình cảm của lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh

Thay mặt đoàn công tác, Phó tỉnh trưởng tỉnh Bôlykhămxay Khăm Vén Păn Nha Nụ Vông bày tỏ vui mừng, phấn khởi với sự đón tiếp trọng thị, tình cảm của lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và khẳng định, thời gian qua, lãnh đạo và Nhân dân tỉnh Bôlykhămxay luôn được đón nhận những tình cảm tốt đẹp của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Hà Tĩnh.

Đặc biệt, Hà Tĩnh đã luôn sát cánh, đồng hành cùng tỉnh Bôlykhămxay trong các hoạt động của địa phương, nhất là phòng chống dịch COVID-19. Vì vậy, chính quyền và Nhân dân tỉnh Bôlykhămxay luôn nỗ lực để giữ gìn, phát triển mối quan hệ hợp tác hữu nghị với tỉnh Hà Tĩnh trên các lĩnh vực.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh gặp mặt đoàn công tác Thủ đô Viêng Chăn, tỉnh Bôlykhămxay

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng tặng quà lưu niệm cho đoàn công tác tỉnh Bôlykhămxay và Thủ đô Viêng Chăn.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh gặp mặt đoàn công tác Thủ đô Viêng Chăn, tỉnh Bôlykhămxay

Thiếu tướng Si Phon Chăn Sổng Vông - Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng ban Công tác đặc biệt Thủ đô Viêng Chăn tặng quà lưu niệm cho Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh Trần Thế Dũng.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh gặp mặt đoàn công tác Thủ đô Viêng Chăn, tỉnh Bôlykhămxay

Phó Tỉnh trưởng tỉnh Bôlykhămxay Khăm Vén Păn Nha Nụ Vông tặng quà lưu niệm cho Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh Trần Thế Dũng.

Tin liên quan:

Bá Tân


Bá Tân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]