Sáng 19-2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Võ Kim Cự đến động viên và tặng quà cho một số đơn vị ở huyện Cẩm Xuyên trong ngày ra quân đầu năm mới.

Một số đơn vị ra quân đầu năm mới

Sáng 19-2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Võ Kim Cự đến động viên và tặng quà cho một số đơn vị ở huyện Cẩm Xuyên trong ngày ra quân đầu năm mới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh trao quà cho cán bộ, công nhân Công ty chế biến ty tan Cẩm Xuyên

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ, công nhân viên Xí nghiệp chế biến Zircon, Công ty chế biến ty tan Cẩm Xuyên (Tổng công ty khoáng sản thương mại Hà Tĩnh).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh trao quà cho cán bộ, công nhân Xí nghiệp chế biến Zircon.

Năm 2009, Xí nghiệp chế biến Zircon và Công ty chế biến ty tan Cẩm Xuyên không ngừng nỗ lực, phấn đấu và có doanh thu, lợi nhuận, kim ngạch xuất khẩu đạt tỷ lệ khá cao; đảm bảo việc làm cho hàng trăm lao động, thu nhập bình quân của công nhân đạt trên 1,6 triệu đồng/người/tháng.

Công nhân Xí nghiệp chế biến Zircon dang hối hả với công việc đầu năm.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự đánh giá cao và biểu dương toàn thể cán bộ, công nhân viên Xí nghiệp chế biến Zircon, Công ty chế biến ty tan Cẩm Xuyên đã đạt được nhiều thành tích trong thời gian qua. Trong năm mới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh nhắc nhở, lãnh đạo các công ty cần chủ đồng nguồn nguyên liệu, tạo việc làm ổn định và thu nhập cao hơn nữa cho cán bộ, công nhân.

Vũ Viễn


Vũ Viễn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]