(Baohatinh.vn) - Để hạn chế tập trung đông người trong điều kiện phòng, chống dịch Covid-19, các hộ dân trên địa bàn huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã được cung cấp danh sách trích ngang của các ứng cử viên ĐBQH, đại biểu HĐND các cấp ngay tại nhà.

Người dân Đức Thọ xem danh sách trích ngang ứng cử viên ngay tại nhà

Để hạn chế tập trung đông người trong điều kiện phòng, chống dịch Covid-19, các hộ dân trên địa bàn huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã được cung cấp danh sách trích ngang của các ứng cử viên ĐBQH, đại biểu HĐND các cấp ngay tại nhà.

Người dân Đức Thọ xem danh sách trích ngang ứng cử viên ngay tại nhà

Cán bộ mặt trận thôn Tiền Phong, xã Quang Vĩnh cung cấp danh sách trích ngang các ứng cử viên ĐBQH, đại biểu HĐND đến tận nhà cho các hộ dân.

Để vừa thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa tạo thuận lợi cho cử tri nghiên cứu kỹ lưỡng danh sách các ứng cử viên, Ủy ban bầu cử huyện Đức Thọ đã có Công văn số 21 ngày 19/5/2021 về việc triển khai phổ biến danh sách trích ngang của các ứng viên ĐBQH, đại biểu HĐND các cấp đến tận tay các hộ gia đình trên địa bàn huyện.

Thực hiện nhiệm vụ này, cán bộ mặt trận các thôn, tổ dân phố trên địa bàn toàn huyện đã trực tiếp đến các hộ gia đình để phát danh sách.

Người dân Đức Thọ xem danh sách trích ngang ứng cử viên ngay tại nhà

Việc tiếp cận danh sách ứng cử viên ngay tại nhà giúp cử tri huyện Đức Thọ có thời gian để nghiên cứu, lựa chọn những đại biểu có đủ đức, đủ tài để đại diện cho ý chí, nguyện vọng của cử tri và Nhân dân.

Theo đó, từ ngày 20/5 đến trưa nay (21/5), 16 xã, thị trấn của huyện Đức Thọ đã gửi danh sách trích ngang các ứng cử viên đại biểu ĐBQH, đại biểu HĐND các cấp đến 31.480/31.480 hộ gia đình trên địa bàn toàn huyện.

Người dân Đức Thọ xem danh sách trích ngang ứng cử viên ngay tại nhà

Huyện Đức Thọ đã phát danh sách trích ngang các ứng cử viên đến 31.480 hộ dân trên địa bàn.

Trong quá trình đi đến các hộ gia đình để phát danh sách trích ngang của các ứng cử viên, cán bộ mặt trận thôn, tổ dân phố đã chủ động tuyên truyền về quyền lợi và nghĩa vụ của công dân khi tham gia bầu cử cùng những biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo thông điệp 5K của Bộ Y tế trong quá trình đi bỏ phiếu.

Tin liên quan:

Đức Phú


Đức Phú

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]