Cuối tuần thảnh thơi, mẹ trổ tài làm kem sữa chua trái cây ngon mê ly

Nếu chưa có dịp đặt chân đến đây, bạn vẫn có thể thử nấu 1 trong 10 món ăn nổi tiếng không nên bỏ qua khi đến Lạng Sơn theo công thức này nhé!

Nguyên liệu làm kem sữa chua trái cây: 200gr sữa chua nhà làm (bạn có thể mua ngoài hàng loại sữa chua có đường), 1 muỗng canh sirô dâu, 2 muỗng canh mật ong; các loại trái cây như: xoài, dâu, thanh long, mít, dưa hấu… Các loại trái cây thái/cắt nhỏ.

Sữa chua, mật ong, sirô cho hết vào tô trộn đều.

Cho ít sữa chua vị dâu vào khay/khuôn nhựa.

Sau đó cho trái cây, Cuối cùng là sữa chua phủ đầy. Cho khuôn kem sữa chua vào ngăn đá tủ lạnh 6-7 tiếng là có thể lấy ra thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

Theo Bepgiadinh

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Báo nói