(Baohatinh.vn) - Nhằm sẻ chia, động viên với các thai phụ hiện đang thực hiện cách ly y tế sau khi trở về từ các tỉnh phía Nam, Ban Nữ công Văn phòng Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã trao tặng các chị 39 suất quà.

Tặng quà các thai phụ đang cách ly tập trung tại KTX Đại học Hà Tĩnh

Nhằm sẻ chia, động viên với các thai phụ hiện đang thực hiện cách ly y tế sau khi trở về từ các tỉnh phía Nam, Ban Nữ công Văn phòng Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã trao tặng các chị 39 suất quà.

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, sáng 20/10, Ban Nữ công Văn phòng Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã đến thăm, tặng quà các thai phụ tại Khu cách ly ký túc xá Đại học Hà Tĩnh - xã Cẩm Vịnh (Cẩm Xuyên).

Tặng quà các thai phụ đang cách ly tập trung tại KTX Đại học Hà Tĩnh

Ban Nữ Công Văn phòng Tỉnh ủy tặng quà tại ký túc xá Đại học Hà Tĩnh.

Những lời chúc trong ngày lễ đặc biệt của phụ nữ Việt Nam và 39 suất quà được trao tặng với mong muốn tiếp thêm động lực, niềm vui để các thai phụ yên tâm thực hiện cách ly y tế, đảm bảo an toàn, mạnh khỏe.

Tặng quà các thai phụ đang cách ly tập trung tại KTX Đại học Hà Tĩnh

Sự chia sẻ này là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với các thai phụ đang phải cách ly tập trung

Chúng tôi rất xúc động khi được tỉnh, các cấp, ngành quan tâm đón về từ vùng dịch để an tâm “vượt cạn” tại quê nhà. Không chỉ vậy, trong ngày lễ đặc biệt này, chúng tôi còn được nhận những tình cảm, món quà ý nghĩa của các đơn vị, trong đó có món quà của Ban Nữ công Văn phòng Tỉnh ủy. Chúng tôi rất hạnh phúc và cảm ơn mọi người đã luônquan tâm, động viên.

Chị Nguyễn Thị Thanh Là (xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân)

H.L


H.L

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]