(Baohatinh.vn) - Trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu thứ 4 Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2024 tại Hà Tĩnh, Sanest Khánh Hòa giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Đà Nẵng.
Sanest Khánh Hòa (áo xanh) gặp Đà Nẵng (áo cam) trong ngày thi đấu thứ 4 của Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia 2024.
Ngày thi đấu thứ 4 (2/4), Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia 2024 khởi đầu với cặp đấu: Sanest Khánh Hòa gặp Đà Nẵng. Đây được xem là một trận đấu không quá khó khăn với Sanest Khánh Hòa khi sở hữu dàn cầu thủ chất lượng.
Sanest Khánh Hòa áp đảo đối thủ trong set đấu đầu tiên.
Không nằm ngoài dự đoán, set đấu đầu tiên, Khánh Hòa đã thể hiện sức mạnh áp đảo trước đối thủ. Những pha đập bóng đầy uy lực của Phạm Quốc Dư, Evandro đã đưa đội bóng phố biển vươn lên dẫn trước với tỷ số cách biệt 25-10.
Set đấu thứ 2, các cầu thủ Đà Nẵng đã kịp thời lấy lại tâm lý để nhập cuộc tốt hơn. Khoảng đầu hiệp đấu chứng kiến sự giằng co từng điểm số giữa hai đội. Tay đập ngoại binh Thanathat trở thành điểm sáng giúp Đà Nẵng bám sát đối thủ, nhưng chừng đấy là không đủ. Các cầu thủ của Sanest Khánh Hòa vẫn phát huy tốt phong độ, kỹ thuật và có phần "tinh quái" hơn. Khánh Hòa chiến thắng trong set đấu thứ 2 với tỷ số 25-21.
Đà Nẵng bất ngờ thăng hoa và giành chiến thắng ở set đấu thứ 3.
Bất ngờ đến ở set đấu thứ 3, khi các cầu thủ Đà Nẵng thi đấu thăng hoa và giành được chiến thắng trước đối thủ với tỷ số 25-22. Đây cũng là động lực lớn về tinh thần để 2 đội bước vào set đấu thứ 4 đầy cống hiến.
Dù là đội nhập cuộc tốt hơn nhưng Đà Nẵng đã không thể duy trì được lợi thế. Càng về cuối set đấu, Khánh Hòa cho thấy sự vượt trội trong khả năng tấn công. Chung cuộc, Đà Nẵng không thể tạo nên bất ngờ và để thua với tỷ số 18-25.
Kết thúc trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu thứ 4 Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2024, Sanest Khánh Hòa giành chiến thắng trước Đà Nẵng với tỷ số 3-1.
Matheus Cunha tới Man Utd, Tijjani Reijnders, Rayan Cherki gia nhập Man City hay Trent Alexander-Arnold cập bến Real Madrid là những thượng vụ đáng chú ý trong kỳ chuyển nhượng đặc biệt trước thềm FIFA Club World Cup 2025.
Xu hướng nhập tịch vận động viên trong bóng đá nói riêng hay thể thao nói chung bùng nổ tại Đông Nam Á, nhưng cũng đặt ra tranh cãi về bản sắc và chiến lược phát triển lâu dài.
ĐT Việt Nam có thể rơi vào cảnh “thập diện mai phục” tại Malaysia. Thế nhưng, những áp lực càng lớn thì đó cũng chính là cơ hội cho thầy trò HLV Kim Sang Sik.
Sau nhiều năm đợi chờ, cuối cùng Đặng Văn Tới cũng được trao cơ hội. Dù có thể chỉ là một phương án “chữa cháy”, nhưng việc được góp mặt lần đầu tiên ở ĐTQG là phần thưởng xứng đáng cho cầu thủ từng được ví là “đen đủi nhất” của ĐT Việt Nam.
Nữ VĐV người Hà Tĩnh Hoàng Thị Mỹ Tâm xuất sắc giành huy chương vàng nội dung kumite (đối kháng) cá nhân nữ hạng cân 62kg tại Giải vô địch trẻ karate quốc gia năm 2025.
Trung vệ Herleson đã chính thức gia hạn hợp đồng với CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thêm 2 năm, tiếp tục gắn bó với đội bóng núi Hồng ít nhất đến hết mùa giải 2027.
Giải Pickleball Cúp Báo chí Hà Tĩnh lần thứ nhất là dịp để những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần.
Giải vô địch Pencak Silat trẻ quốc gia năm 2025 được tổ chức tại Hà Tĩnh thu hút hơn 530 VĐV đến từ 29 đơn vị tỉnh, thành, ngành trong cả nước tham gia tranh tài.
Giải Vô địch Pencak Silat trẻ quốc gia năm 2025 diễn ra tại Hà Tĩnh. Ban Tổ chức đã hoàn tất các khâu chuẩn bị, sẵn sàng cho các trận tranh tài diễn ra bắt đầu từ ngày mai.
Nguồn gốc của cầu thủ mới nhập tịch Malaysia là Facundo Garces (đang thi đấu ở CLB Alaves tại La Liga) vẫn còn là bí ẩn. Nếu sử dụng cầu thủ trái luật, “Bầy hổ” có thể bị FIFA phạt nặng.
UEFA thay đổi luật đá phạt đền liên quan đến tình huống chạm bóng 2 lần của Julian Alvarez khi Atletico Madrid thua Real Madrid ở loạt sút luân lưu thuộc vòng 1/8 Champions League hôm 13/3.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gây bất ngờ lớn ở V.League 2024/25 nhưng lại sa sút khó hiểu cuối mùa, khiến niềm tin người hâm mộ lung lay sau những thất bại trước SLNA và Quảng Nam.