Giải Bóng chuyền VĐQG tại Hà Tĩnh: Sanest Khánh Hòa thắng áp đảo Đà Nẵng

(Baohatinh.vn) - Trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu thứ 4 Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2024 tại Hà Tĩnh, Sanest Khánh Hòa giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Đà Nẵng.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
aIMG_0320.jpg
Sanest Khánh Hòa (áo xanh) gặp Đà Nẵng (áo cam) trong ngày thi đấu thứ 4 của Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia 2024.

Ngày thi đấu thứ 4 (2/4), Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia 2024 khởi đầu với cặp đấu: Sanest Khánh Hòa gặp Đà Nẵng. Đây được xem là một trận đấu không quá khó khăn với Sanest Khánh Hòa khi sở hữu dàn cầu thủ chất lượng.

aIMG_0329.jpg
Sanest Khánh Hòa áp đảo đối thủ trong set đấu đầu tiên.

Không nằm ngoài dự đoán, set đấu đầu tiên, Khánh Hòa đã thể hiện sức mạnh áp đảo trước đối thủ. Những pha đập bóng đầy uy lực của Phạm Quốc Dư, Evandro đã đưa đội bóng phố biển vươn lên dẫn trước với tỷ số cách biệt 25-10.

Set đấu thứ 2, các cầu thủ Đà Nẵng đã kịp thời lấy lại tâm lý để nhập cuộc tốt hơn. Khoảng đầu hiệp đấu chứng kiến sự giằng co từng điểm số giữa hai đội. Tay đập ngoại binh Thanathat trở thành điểm sáng giúp Đà Nẵng bám sát đối thủ, nhưng chừng đấy là không đủ. Các cầu thủ của Sanest Khánh Hòa vẫn phát huy tốt phong độ, kỹ thuật và có phần "tinh quái" hơn. Khánh Hòa chiến thắng trong set đấu thứ 2 với tỷ số 25-21.

aIMG_0326.jpg
Đà Nẵng bất ngờ thăng hoa và giành chiến thắng ở set đấu thứ 3.

Bất ngờ đến ở set đấu thứ 3, khi các cầu thủ Đà Nẵng thi đấu thăng hoa và giành được chiến thắng trước đối thủ với tỷ số 25-22. Đây cũng là động lực lớn về tinh thần để 2 đội bước vào set đấu thứ 4 đầy cống hiến.

Dù là đội nhập cuộc tốt hơn nhưng Đà Nẵng đã không thể duy trì được lợi thế. Càng về cuối set đấu, Khánh Hòa cho thấy sự vượt trội trong khả năng tấn công. Chung cuộc, Đà Nẵng không thể tạo nên bất ngờ và để thua với tỷ số 18-25.

Kết thúc trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu thứ 4 Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2024, Sanest Khánh Hòa giành chiến thắng trước Đà Nẵng với tỷ số 3-1.

Chủ đề Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia 2024

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast