(Baohatinh.vn) - Trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu thứ 4 Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2024 tại Hà Tĩnh, Sanest Khánh Hòa giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Đà Nẵng.
Sanest Khánh Hòa (áo xanh) gặp Đà Nẵng (áo cam) trong ngày thi đấu thứ 4 của Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia 2024.
Ngày thi đấu thứ 4 (2/4), Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia 2024 khởi đầu với cặp đấu: Sanest Khánh Hòa gặp Đà Nẵng. Đây được xem là một trận đấu không quá khó khăn với Sanest Khánh Hòa khi sở hữu dàn cầu thủ chất lượng.
Sanest Khánh Hòa áp đảo đối thủ trong set đấu đầu tiên.
Không nằm ngoài dự đoán, set đấu đầu tiên, Khánh Hòa đã thể hiện sức mạnh áp đảo trước đối thủ. Những pha đập bóng đầy uy lực của Phạm Quốc Dư, Evandro đã đưa đội bóng phố biển vươn lên dẫn trước với tỷ số cách biệt 25-10.
Set đấu thứ 2, các cầu thủ Đà Nẵng đã kịp thời lấy lại tâm lý để nhập cuộc tốt hơn. Khoảng đầu hiệp đấu chứng kiến sự giằng co từng điểm số giữa hai đội. Tay đập ngoại binh Thanathat trở thành điểm sáng giúp Đà Nẵng bám sát đối thủ, nhưng chừng đấy là không đủ. Các cầu thủ của Sanest Khánh Hòa vẫn phát huy tốt phong độ, kỹ thuật và có phần "tinh quái" hơn. Khánh Hòa chiến thắng trong set đấu thứ 2 với tỷ số 25-21.
Đà Nẵng bất ngờ thăng hoa và giành chiến thắng ở set đấu thứ 3.
Bất ngờ đến ở set đấu thứ 3, khi các cầu thủ Đà Nẵng thi đấu thăng hoa và giành được chiến thắng trước đối thủ với tỷ số 25-22. Đây cũng là động lực lớn về tinh thần để 2 đội bước vào set đấu thứ 4 đầy cống hiến.
Dù là đội nhập cuộc tốt hơn nhưng Đà Nẵng đã không thể duy trì được lợi thế. Càng về cuối set đấu, Khánh Hòa cho thấy sự vượt trội trong khả năng tấn công. Chung cuộc, Đà Nẵng không thể tạo nên bất ngờ và để thua với tỷ số 18-25.
Kết thúc trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu thứ 4 Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2024, Sanest Khánh Hòa giành chiến thắng trước Đà Nẵng với tỷ số 3-1.
Tiền vệ Viktor Lê (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) cùng 5 cầu thủ khác rất có thể không thể kịp góp mặt cùng U22 Việt Nam ở trận ra quân gặp U22 Trung Quốc tại Panda Cup 2025.
LĐBĐ Indonesia (PSSI) phải nộp tiền phạt, còn hai cầu thủ bị cấm thi đấu sau những phản ứng ở trận thua Iraq 0-1 tại vòng loại bốn World Cup 2026 – khu vực châu Á.
Họ là hai tiền vệ trung tâm thuộc loại hay nhất ở Premier League hiện giờ. Một người là Granit Xhaka, đang thi đấu cho Sunderland. Người kia là Declan Rice, linh hồn của tuyến giữa Arsenal.
Tiền vệ Việt kiều Viktor Lê của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là một trong 26 cầu thủ được triệu tập lên U22 Việt Nam, chuẩn bị sang Trung Quốc dự giải giao hữu quốc tế Panda Cup 2025 từ ngày 10/11.
Trong một mùa giải đầy biến động của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Trọng Hoàng là minh chứng sống động cho tinh thần chiến binh, nghị lực và khát vọng cống hiến không giới hạn.
Trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 10 LPBank V.League 2025/26 sẽ diễn ra lúc 18h00, ngày 4/11/2025 trên Sân vận động Hà Tĩnh.
Ủy ban Giải quyết khiếu nại FIFA đã ban hành quyết định bác bỏ toàn bộ đơn kháng cáo của FAM và 7 cầu thủ nhập tịch liên quan đến án kỷ luật do Ủy ban Kỷ luật FIFA đưa ra trước đó.
Với lợi thế sân nhà cùng tinh thần thi đấu đang lên, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm trước Hoàng Anh Gia Lai để củng cố vị trí trên bảng xếp hạng.
(Dân trí) - Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) không ấn định thời điểm công bố kết quả kháng cáo của Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM). Hiện chưa có dấu hiệu cho thấy khi nào quyết định chính thức sẽ được đưa ra.
Giành chiến thắng ở set 1 trong trận chung kết gặp TP Hồ Chí Minh nhưng Đức Hạnh và các đồng đội để đối thủ lội ngược dòng, lỡ hẹn với tấm vé lên hạng dự Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia.
Để thua TP Hồ Chí Minh ở trận chung kết với tỷ số 1-3, đội bóng chuyền nam Hà Tĩnh ngậm ngùi lỡ hẹn với suất thăng hạng dự Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia 2026.
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son được HLV Kim Sang Sik triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Lào vào ngày 19/11 tới, trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2027.
Xuất sắc đánh bại CLB Vật liệu xây dựng Bình Dương, Hà Tĩnh giành tấm vé vào chơi trận chung kết Giải Bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2025 gặp CLB TP Hồ Chí Minh.
Thi đấu quyết tâm và tận dụng tốt cơ hội, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giành chiến thắng trước Hà Nội FC, qua đó ngắt mạch 5 trận không thắng và tạm vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng.
Một trang báo thành phố Sante Fe (Argentina) cung cấp tài liệu độc quyền cho thấy ông bà, cụ ông, cụ bà của trung vệ Facundo Garces đều không phải người Malaysia.
Cuộc đối đầu giữa Hà Tĩnh và Vật liệu xây dựng Bình Dương trong khuôn khổ bán kết Giải Bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2025 được xem là trận “chung kết sớm” của giải.
Trở về thi đấu trên sân nhà, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh quyết tâm có điểm trước Hà Nội FC, nhiệm vụ không dễ dàng nhưng hoàn toàn khả thi nếu toàn đội duy trì được tinh thần chiến đấu và sự gắn kết.