Cuối tuần qua, phiên bản phim Người đẹp và Quái vật ( Beauty and the Beast ) do người đóng của hãng Disney đã kiếm đủ lượng vé bán ra và trở thành phim thứ 10 trong lịch sử điện ảnh kiếm được nhiều tiền nhất mọi thời ở thị trường quốc tế.

"Người đẹp và Quái vật" – Phim thứ 10 ăn khách nhất mọi thời

Cuối tuần qua, phiên bản phim Người đẹp và Quái vật (Beauty and the Beast) do người đóng của hãng Disney đã kiếm đủ lượng vé bán ra và trở thành phim thứ 10 trong lịch sử điện ảnh kiếm được nhiều tiền nhất mọi thời ở thị trường quốc tế.

Được phát hành hôm 17/3, bản phim “Người đẹp và Quái vật”, được đạo diễn Bill Condon dàn dựng theo phim hoạt hình ăn khách hồi năm 1991, đã đạt mức doanh thu ấn tượng, thu về được gần 175 triệu ở thị trường Bắc Mỹ và “bỏ két” được 350 triệu USD ở thị trường hải ngoại trong dịp cuối tuần “mở màn”.

nguoi dep va quai vat phim thu 10 an khach nhat moi thoiEmma Watson trong phim "Người đẹp & Quái vật"

Trong vòng chưa đầy một tháng, phim đã đạt ngưỡng 1 tỷ USD từ các phòng vé, vượt thành tích của bản phim người đóng “Cậu bé rừng xanh” (The Jungle Book) của hãng Disney (đã thu về được gần 967 triệu USD trên toàn cầu) và “Alice ở xứ sở thần tiên” (Alice in Wonderland), thu về được hơn 1 tỷ USD hồi năm 2010.

Theo thống kê của Box Office Mojo, phim Người đẹp và Quái vật đứng thứ 9 tại doanh thu phòng vé ở thị trường nội địa hồi cuối tuần qua, thu được 2,4 triệu USD ở 1.792 rạp chiếu Bắc Mỹ. Cùng với lượng vé bán ra ở thị trường hải ngoại, đến nay phim đã thu về được tổng cộng hơn 1,22 tỷ USD và trở thành phim thứ 10 đạt doanh thu cao nhất mọi thời.

nguoi dep va quai vat phim thu 10 an khach nhat moi thoiCảnh trong phim "Người đẹp và Quái vật"

Nhiều khả năng, Người đẹp và Quái vật sẽ vượt thành tích của phim hoạt hình Disney Nữ hoàng băng giá (Frozen), phim hiện đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng doanh thu cao nhất mọi thời, với lượng vé bán ra đã thu về được 1,276 tỷ USD.

Hiện Disney đang là “thế lực” thống trị trong bảng xếp hạng phim doanh thu cao nhất mọi thời khi hãng phim này gắn với 5 trong số 10 phim trong danh sách.

Ngoài phim Người đẹp và Quái vật và Nữ hoàng băng giá, Disney còn có phim Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh (Star Wars: The Force Awakens) đứng thứ 3 trong danh sách với doanh thu đạt 2,068 tỷ USD kể từ khi phát hành hồi năm 2015; Biệt đội siêu anh hùng (The Avengers - 2012) đứng thứ 5 với doanh thu đạt 1,581 tỷ USD và Biệt đội siêu anh hùng 2: Đế chế Ultron (Avengers: Age of Ultron - 2015) với doanh thu đạt 1,4 tỷ USD.

Theo TT&VH


Theo TT&VH

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]