(Baohatinh.vn) - Theo số liệu từ Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh lớp 9 diễn ra vào ngày 7/1 vừa qua, toàn tỉnh có 752 em được công nhân danh hiệu học sinh giỏi tỉnh.

752 học sinh Hà Tĩnh đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh lớp 9

Theo số liệu từ Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh lớp 9 diễn ra vào ngày 7/1 vừa qua, toàn tỉnh có 752 em được công nhân danh hiệu học sinh giỏi tỉnh.

752 học sinh Hà Tĩnh đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh lớp 9

Kỳ thi học sinh giỏi tỉnh lớp 9 năm nay có 1.055 thí sinh tham gia

Kỳ thi học sinh giỏi tỉnh lớp 9 năm nay, toàn tỉnh có 1.055 thí sinh tham gia dự thi ở 8 bộ môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Anh. Kết quả, toàn tỉnh có 752 học sinh đạt giải, trong đó có 53 giải nhất, 198 giải nhì, 292 giải ba và 209 giải khuyến khích.

Cũng như những năm trước, theo quy định chung, mỗi thí sinh chỉ được phép tham dự 1 trong số 8 môn với số lượng thí sinh mỗi môn tối đa là 15 em.

Ngành Giáo dục Hà Tĩnh cũng đã tiếp tục đổi mới hình thức thi theo hướng tăng cường kỹ năng, thực hành, qua đó phần nào đánh giá được diện hơn.

752 học sinh Hà Tĩnh đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh lớp 9

Chiều 7/1, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh cũng đã tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba phần thi đồng đội cho các đội tham gia phần thi thực hành

Tin liên quan:

TN


TN

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]