(Baohatinh.vn) - Sáng 8/1, Hội Sinh viên Trường ĐH Hà Tĩnh tổ chức kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2015) và trao thưởng giải thưởng “Sao Tháng Giêng” và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Trao 20 giải thưởng “Sao Tháng Giêng” và “Sinh viên 5 tốt”

Sáng 8/1, Hội Sinh viên Trường ĐH Hà Tĩnh tổ chức kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2015) và trao thưởng giải thưởng “Sao Tháng Giêng” và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Chương trình văn nghệ tại buổi lễ


Tại buổi lễ, Hội Sinh viên Trường ĐH Hà Tĩnh đã tiến hành trao 11 giải thưởng “Sao Tháng Giêng” và 9 danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cho 20 bạn sinh viên xuất sắc.

Đây là những gương mặt HSSV tiêu biểu, là những tấm gương sáng về ý thức trách nhiệm, lòng nhiệt tình, sự phấn đấu bền bỉ vượt khó vươn lên, tiêu biểu cho tinh thần tiên phong của đội ngũ cán bộ đoàn, hội và tuổi trẻ nhà trường trong thời kỳ mới.

Hội Sinh viên Trường ĐH Hà Tĩnh trao giải thưởng “Sao Tháng Giêng” và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cho các bạn sinh viên xuất sắc


Được biết, giải thưởng “Sao Tháng Giêng” và danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” được Hội Sinh viên Trường ĐH Hà Tĩnh triển khai từ năm học 2012 đến nay.


Thu Hà


Thu Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]