Chạy đi hơn 80km tiếp theo, anh chồng mới phát hiện đã “đánh rơi” vợ trên đường về quê.
Tuần trước, anh Arif Romadon (người Indonesia) đã chở con gái và vợ mình bằng xe máy để về quê dự lễ Eid al-Fitr (một ngày lễ quan trọng của người Hồi giáo ). Tuy nhiên, nam thanh niên vô tình lạc đường, chẳng biết hướng nào để đi tiếp.
Di chuyển bằng xe máy về quê, thế nhưng anh chồng lại “bỏ quên” vợ theo cách khó hiểu. (Ảnh minh họa)
Về quê chưa được nửa đường đã... "đánh rơi" vợ
Dừng lại để kiếm đường, chị vợ lại hiểu nhầm rằng anh Arif đang muốn đi đổ xăng, nên xuống xe ngồi chờ chồng. Trong lúc này, Arif lại chẳng hề để ý vợ đã xuống xe, anh tiếp tục lái xe đi tiếp sau khi đã xác định được phương hướng.
Cho đến khi đến gần khu vực tiếp giáp với thành phố Pekalongan, anh này mới phát hiện vợ tự dưng “mất tiêu”. Sau khi kiểm tra điện thoại, Arif mới thấy 21 cuộc gọi nhỡ đến từ vợ mình, cũng như các sĩ quan tại huyện nhỏ Brebes, nơi cách chỗ anh đang đứng khoảng 80km.
Quay xe trở lại chỗ đã “đánh rơi” vợ, anh chồng mất khoảng 2 giờ mới đến nơi. Tuy tốn thời gian nhưng được đoàn tụ với vợ trong trường hợp hy hữu như vậy mới là một kỷ niệm nhớ đời.
Hai vợ chồng đoàn tụ sau nhiều tiếng xa nhau.
Tháng 12 năm ngoái, ông Boontom Chaimoon (55 tuổi, người Thái Lan) cũng “bỏ quên” vợ trên đường về quê, sau khi đi vệ sinh. Lúc gặp lại, người đàn ông này không khỏi ngỡ ngàng vì đã không phát hiện ra sự “biến mất” của vợ trong suốt hành trình 160km tiếp đó.
Để giúp trang trải chi phí tái định cư khoảng 10.000 cư dân khỏi những ngôi nhà có nguy cơ biến mất do mực nước biển dâng và lũ lụt, đảo quốc Nauru xa xôi ở Thái Bình Dương lựa chọn “bán hộ chiếu”.
Các phòng đều chật kín những người già, tay nhăn nheo và lưng còng. Họ lê bước chậm rãi xuống hành lang, một số người dùng xe vịn đi. Nhân viên giúp họ tắm rửa, ăn uống, đi lại và uống thuốc. Nhưng đây không phải là viện dưỡng lão, mà là nhà tù lớn nhất Nhật Bản dành cho phụ nữ lớn nhất.
Người đàn ông 43 tuổi biệt danh Uncle Praise (ông chú khen ngợi), đã kiếm sống trên đường phố Tokyo suốt ba năm qua bằng việc liên tục tán dương người khác.
Dự án thuốc kéo dài tuổi thọ cho chó do Công ty Loyal của Mỹ nghiên cứu đang được kỳ vọng có thể là bước ngoặt giúp các nhà khoa học biết cách kéo dài tuổi thọ khỏe mạnh cho cả con người.
Cụm từ "chill guy" hay được gọi "anh chàng/cô nàng thư giãn" đang phủ sóng trên các nền tảng mạng xã hội. Chỉ riêng trên TikTok đã có gần 500.000 bài đăng có từ khóa này.
Nặng 8 gram và có kích thước tương tự một đồng euro, đồng xu khắc chân dung Brutus được miêu tả là “một mảnh ghép lịch sử” đánh dấu giai đoạn cuối cùng của nền Cộng hòa La Mã.
Không chỉ dùng trong năm mới hay khai trương, lời chúc "phát tài, phát lộc" phiên bản Gen Z còn được ứng dụng trong nhiều dịp khác, mang ý nghĩa tích cực.
Ông Sokusekisai Oyama, được biết đến là “vua mì ăn liền” của Nhật Bản, đã trở thành người nổi tiếng và gây dựng sự nghiệp thành công từ việc ăn mì ăn liền ít nhất một lần một ngày trong hơn ba thập kỷ.
Mỗi ngày ở công ty của Bảo Minh thường chỉ có hai tiếng "làm việc" thực sự bằng cách dùng ChatGPT soạn 8 nội dung để đăng fanpage, 6 tiếng còn lại để xem phim.