Hà Tĩnh thông báo danh sách người phát ngôn trên địa bàn

(Baohatinh.vn) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh vừa ký văn bản thông báo danh sách người phát ngôn trên địa bàn tỉnh tới các cơ quan báo chí địa phương; văn phòng đại diện, phóng viên thường trú các cơ quan báo chí trung ương ở Hà Tĩnh.

ha tinh thong bao danh sach nguoi phat ngon tren dia ban

PV các cơ quan báo chí tác nghiệp tại Dự án Rau - củ - quả Thạch Văn (Thạch Hà)

Theo đó, có 56 người phát ngôn đại diện cho 56 sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; UBND các huyện, thành phố, thị xã sẽ cung cấp thông tin chính thống cho báo chí. Kèm theo họ tên người phát ngôn, danh sách cung cấp đầy đủ chức danh, số điện thoại, địa chỉ email để các cơ quan báo chí tiện liên lạc.

ha tinh thong bao danh sach nguoi phat ngon tren dia ban
ha tinh thong bao danh sach nguoi phat ngon tren dia ban
ha tinh thong bao danh sach nguoi phat ngon tren dia ban
ha tinh thong bao danh sach nguoi phat ngon tren dia ban

Để thực hiện tốt Quy chế phát ngôn, cung cấp, đăng phát và xử lý thông tin trên báo chí, UBND tỉnh yêu cầu người phát ngôn các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thành phố, thị xã chủ động nắm bắt thông tin đối với các vấn đề, sự kiện diễn ra trên địa bàn để phát ngôn, cung cấp thông tin; kịp thời phối hợp với các cơ quan chức năng phản hồi, xử lý thông tin trên báo chí;

Phóng viên các cơ quan báo chí trong quá trình tác nghiệp, khai thác thông tin liên hệ với người phát ngôn của các cơ quan, đơn vị liên quan để được cung cấp thông tin chính thức theo quy định.

Các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; UBND các huyện, thành phố, thị xã có sự thay đổi người phát ngôn thì phải kịp thời thông báo về Sở TT&TT để tổng hợp báo cáo UBND tỉnh xem xét thay thế theo quy định.

Đọc thêm

Hà Tĩnh cam kết hoàn thành dự án vốn vay của ADB đúng kế hoạch

Hà Tĩnh cam kết hoàn thành dự án vốn vay của ADB đúng kế hoạch

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Võ Trọng Hải cam kết với lãnh đạo Ngân hàng Phát triển châu Á, Bộ Tài chính, sẽ chỉ đạo triển khai dự án hạ tầng ưu tiên và phát triển đô thị thích ứng với biến đổi khí hậu TP Hà Tĩnh theo đúng kế hoạch, lộ trình, tuân thủ các quy định.
Vì sao phải sửa đổi điều 9, Hiến pháp 2013?

Vì sao phải sửa đổi điều 9, Hiến pháp 2013?

Một trong những điểm đáng chú ý của Dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013 là sửa đổi Điều 9. Việc sửa đổi điều này được kỳ vọng sẽ góp phần khẳng định vai trò của mặt trận các cấp trong tập hợp và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. 
Khai trương Cổng Pháp luật quốc gia

Khai trương Cổng Pháp luật quốc gia

Cổng Pháp luật quốc gia đi vào khai thác sẽ phục vụ kịp thời, đầy đủ, chính xác việc tra cứu thông tin pháp luật của người dân, doanh nghiệp...
Đẩy mạnh chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo theo Nghị quyết 57

Đẩy mạnh chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo theo Nghị quyết 57

Sáng 27/5, Ban Chỉ đạo thực hiện Nghị quyết số 57 trong các cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh tổ chức họp triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng - Trưởng ban Chỉ đạo chủ trì cuộc họp.
Hơn 17 triệu người góp ý sửa đổi Hiến pháp 2013 qua VNeID

Hơn 17 triệu người góp ý sửa đổi Hiến pháp 2013 qua VNeID

Thứ trưởng Bộ Tư pháp cho biết, ngoài ý kiến góp ý của các bộ, ngành, địa phương, cơ quan, tổ chức về dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013, số lượng người dân trực tiếp góp ý trên ứng dụng VNeID ngày càng tăng.
Vì sao phải sửa đổi điều 110 Hiến pháp về đơn vị hành chính?

Vì sao phải sửa đổi điều 110 Hiến pháp về đơn vị hành chính?

Việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp 2013 nhằm tạo sự thống nhất, đồng bộ, phù hợp yêu cầu cải cách bộ máy hành chính theo hướng tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả và hiện đại và làm nền tảng cho việc hoàn thiện pháp luật về tổ chức bộ máy từ Trung ương đến địa phương.