(Baohatinh.vn) - Trong 56 đề tài, giải pháp lọt vào vòng chung khảo cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo” tỉnh Hà Tĩnh năm 2020, Ban tổ chức đã tìm ra 10 dự án xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

10 dự án vào vòng chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo” Hà Tĩnh 2020

Trong 56 đề tài, giải pháp lọt vào vòng chung khảo cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo” tỉnh Hà Tĩnh năm 2020, Ban tổ chức đã tìm ra 10 dự án xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

10 dự án vào vòng chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo” Hà Tĩnh 2020

Danh mục 10 dự án tham gia vòng chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo” tỉnh Hà Tĩnh năm 2020.

Tại vòng thi sơ khảo, Ban Tổ chức đã tiến hành đánh giá và trao đổi trực tiếp với các tác giả, nhóm tác giả có ý tưởng, dự án tham gia. Từ 56 ý tưởng, dự án tham gia vòng sơ khảo, Hội đồng Khoa học đã đánh giá và lựa chọn 10 sản phẩm có chất lượng tốt nhất vào vòng chung kết.

Đó là các dự án có tính mới, tính khoa học; có chiến lược, kế hoạch phát triển; có tiềm năng thương mại hóa; tác giả chứng minh được hiệu quả tài chính; giải quyết các vấn đề xã hội, môi trường.

10 dự án vào vòng chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo” Hà Tĩnh 2020

Ban Tổ chức tiến hành chấm điểm vòng sơ khảo (tháng 11/2020).

Tại vòng chung kết, Ban Tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 4 giải Khuyến khích cho các ý tưởng, dự án với tổng giá trị giải thưởng trên 100 triệu đồng.

Tác giả đạt giải cuộc thi còn được trao giấy chứng nhận của Ban Tổ chức, giấy khen của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hà Tĩnh về thành tích sáng tạo khoa học công nghệ, tiền thưởng và tài trợ, hỗ trợ khác do các nhà đầu tư, quỹ đầu tự và tổ chức, cá nhân khác.

10 dự án vào vòng chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo” Hà Tĩnh 2020

Tác giả Bùi Xuân Đức thuyết trình về Dự án Nền tảng số hóa và kết nối tất cả các lĩnh vực tại Hà Tĩnh: Hatinhcogi.com, được lọt vào vòng chung kết.

Ngoài ra, các sản phẩm, dự án khởi nghiệp đạt giải sẽ được giới thiệu đại diện của tỉnh tham gia cuộc thi khởi nghiệp cấp vùng, cấp quốc gia do Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức; được giới thiệu đến các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư để hỗ trợ khởi nghiệp; được tham gia miễn phí các khóa đào tạo tập huấn về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do tỉnh Hà Tĩnh, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức và được ưu tiên xét chọn hỗ trợ theo Kế hoạch hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của tỉnh.

Vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 12/12/2020 tại Hội trường Khách sạn Sailing Tower, địa chỉ tại số 2 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Tin liên quan:

Dương Chiến


Dương Chiến

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]