(Baohatinh.vn) - Chiều 20/6, Chủ tịch Tập đoàn Formosa Vương Văn Uyên cùng các cộng sự đã có chuyến kiểm tra tiến độ thi công các hạng mục Dự án Formosa tại KKT Vũng Áng và làm việc với lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh đón tiếp, làm việc với đoàn.

Formosa cam kết triển khai các dự án đúng kế hoạch

Chiều 20/6, Chủ tịch Tập đoàn Formosa Vương Văn Uyên cùng các cộng sự đã có chuyến kiểm tra tiến độ thi công các hạng mục Dự án Formosa tại KKT Vũng Áng và làm việc với lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh đón tiếp, làm việc với đoàn.

Chủ tịch Tập đoàn Formosa Vương Văn Uyên và lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh nghe báo cáo tiến độ thi công hạng mục lò cao...

Sau khi thị sát kiểm tra tiến độ thi công và nghe các nhà thầu báo cáo tình hình thi công trên công trường, Chủ tịch Tập đoàn Formosa Vương Văn Uyên ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực khắc phục khó khăn của các nhà thầu, các công nhân đã sớm trở lại công trường làm việc.

... và hạng mục nhà máy nhiệt điện thuộc Dự án Formosa tại KKT Vũng Áng

Chủ tịch Tập đoàn Formosa Vương Văn Uyên cũng khẳng định với các nhà thầu, Tập đoàn Formosa sẽ tiếp tục tập trung nguồn lực để triển khai thi công các hạng mục theo đúng kế hoạch đề ra.

Tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, Chủ tịch Tập đoàn Formosa Vương Văn Uyên bày tỏ lời cảm ơn đến Chính phủ Việt Nam, chính quyền các cấp, các lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh đã nhanh chóng vào cuộc, đảm bảo an ninh, an toàn về người và tài sản cho tập đoàn cũng như các nhà thầu.

Chủ tịch Vương Văn Uyên khẳng định với các nhà thầu, Tập đoàn Formosa sẽ tiếp tục tập trung nguồn lực để triển khai thi công các hạng mục đúng kế hoạch đề ra.

Chủ tịch Tập đoàn Formosa Vương Văn Uyên mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của chính quyền các cấp tỉnh Hà Tĩnh để Tập đoàn Formosa đẩy nhanh tiến độ dự án.

“Chúng tôi tin tưởng với những gì Hà Tĩnh đã hợp tác, giúp đỡ Formosa trong thời gian qua sẽ là động lực lớn để tập đoàn triển khai dự án đúng kế hoạch và thành công. Cụ thể đến tháng 6/2015, chúng tôi sẽ có mặt tại Hà Tĩnh để dự lễ khánh thành lò cao số 1” - Chủ tịch Tập đoàn Formosa Vương Văn Uyên bày tỏ.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh tặng quà lưu niệm cho Chủ tịch Vương Văn Uyên

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình và Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự chia sẻ về sự vụ đáng tiếc xẩy ra vào ngày 14/5 vừa qua, đồng thời khẳng định, chính quyền các cấp, các lực lượng chức năng, cơ quan ban, ngành, đoàn thể Hà Tĩnh đã, đang và sẽ luôn đồng hành, giúp đỡ Tập đoàn Formosa cũng như các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho người lao động, kiên quyết không để xẩy ra tình trạng tương tự.

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Hà Tĩnh đang khẩn trương thực hiện các giải pháp và giải quyết các thủ tục hỗ trợ, giúp đỡ các doanh nghiệp bị thiệt hại ổn định sản xuất kinh doanh.

Bá Tân


Bá Tân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]