(Baohatinh.vn) - Nhằm động viên các tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ, các cấp Hội LHPN Hà Tĩnh vừa đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình có thanh niên chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ.

1.268 suất quà của các cấp hội phụ nữ đến với tân binh Hà Tĩnh

Nhằm động viên các tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ, các cấp Hội LHPN Hà Tĩnh vừa đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình có thanh niên chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ.

1.268 suất quà của các cấp hội phụ nữ đến với tân binh Hà Tĩnh

Lãnh đạo Hội LHPN huyện Hương Khê tặng quà, động viên tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ

Trong dịp này, Hội LHPN tỉnh và các cấp hội đã trực tiếp gặp gỡ, động viên và trao tặng 1.268 suất quà, trị giá gần 268 triệu đồng.

Ngoài ra, Hội LHPN còn phối hợp với các tổ chức, đơn vị trao 699 suất trị giá 717,46 triệu đồng cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, tân binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

1.268 suất quà của các cấp hội phụ nữ đến với tân binh Hà Tĩnh

Chủ tịch Hội LHPN huyện Đức Thọ trao quà cho tân binh Đinh Văn Quang ở xã Lâm Trung Thủy

Các đơn vị tiêu biểu trong hoạt động tặng quà, động viên tân binh là: Huyện Kỳ Anh (trao 140 suất, trị giá 47,8 triệu đồng); Thạch Hà (122 suất, trị giá 42,2 triệu đồng); Can Lộc (111 suất, trị giá 26,9 triệu đồng ); Đức Thọ (133 suất, trị giá 29,6 triệu đồng) và Hương Sơn (144 suất, trị giá 23,34 triệu đồng).

1.268 suất quà của các cấp hội phụ nữ đến với tân binh Hà Tĩnh

Cùng với trực tiếp đến gặp gỡ, tặng quà, các cấp hội phụ nữ còn phối hợp với các đơn vị, tổ chức, huy động được nhiều phần quà để trao tặng cho tân binh trước lúc lên đường lên đường

Trao tặng các phần quà cho tân binh, lãnh đạo các cấp Hội LHPN đã thăm hỏi, động viên các gia đình; chúc tân binh vượt qua khó khăn, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân ngũ, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ quốc.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]