(Baohatinh.vn) - Trong 11 tháng năm 2018, Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã hỗ trợ cấp Giấy chứng minh nhân dân (CMND) tại nhà cho 200 người thuộc đối tượng người già, khuyết tật, ốm đau dài ngày tại các xã, phường trên địa bàn.

Cấp giấy CMND tại nhà cho 200 người dân thị xã Kỳ Anh

Trong 11 tháng năm 2018, Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã hỗ trợ cấp Giấy chứng minh nhân dân (CMND) tại nhà cho 200 người thuộc đối tượng người già, khuyết tật, ốm đau dài ngày tại các xã, phường trên địa bàn.

Cấp giấy CMND tại nhà cho 200 người dân thị xã Kỳ Anh

Công an thị xã Kỳ Anh về xã Kỳ Ninh làm CMND cho người dân

Từ đầu năm, Công an thị xã Kỳ Anh đã chỉ đạo công an các phường, xã tiến hành rà soát, lập danh sách công dân thuộc diện cấp đổi, làm mới Giấy CMND, đặc biệt là đối tượng già cả, khuyết tật, ốm đau dài ngày cần được hỗ trợ làm thủ tục.

Cấp giấy CMND tại nhà cho 200 người dân thị xã Kỳ Anh

Công an thị xã Kỳ Anh làm CMND cho người già ở xã Kỳ Hoa

Với tinh thần vì nhân dân phục vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính, từ đầu năm đến nay, Công an thị xã Kỳ Anh đã hỗ trợ 200 người ở 12 phường, xã thực hiện hồ sơ cấp mới, cấp đổi CMND tại nhà. Nhờ đó, đã giúp các đối tượng này giải quyết nhu cầu bức thiết trong việc hợp thức các giấy tờ tùy thân để làm thủ tục bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và hưởng các quyền lợi công dân theo quy định của pháp luật.

Được biết, trong 11 tháng, Công an thị xã Kỳ Anh đã cấp được 9.096 hồ sơ CMND, đạt 130% chỉ tiêu kế hoạch năm 2018.

Vũ Huyền


Vũ Huyền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]