(Baohatinh.vn) - Với tinh thần cầu thị, cởi mở, diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân" do Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) tổ chức đã để lại những ấn tượng đẹp về cách ứng xử, ý thức phục vụ nhân dân của cán bộ chiến sỹ.

Công an Thạch Hà lắng nghe để phục vụ nhân dân tốt hơn

Với tinh thần cầu thị, cởi mở, diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân" do Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) tổ chức đã để lại những ấn tượng đẹp về cách ứng xử, ý thức phục vụ nhân dân của cán bộ chiến sỹ.

Công an Thạch Hà lắng nghe để phục vụ nhân dân tốt hơn

Sau khi Quyết định 3104 được ban hành, Công an huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh đã tổ chức hơn 20 diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Thực hiện Quyết định số 3104/QĐ-BCA ngày 29/8/2017 về “Quy định tổ chức lấy ý kiến góp ý của cơ quan, tổ chức và nhân dân đối với CAND”, Công an huyện Thạch Hà đã tổ chức hơn 20 diễn đàn, thu hút sự tham gia của hàng nghìn người dân trên địa bàn. Đây được xem là chủ trương lớn, có ý nghĩa hết sức quan trọng để xây dựng lực lượng CAND ngày càng chính quy, hiện đại, vì nhân dân phục vụ.

Công an Thạch Hà lắng nghe để phục vụ nhân dân tốt hơn

Tại các diễn đàn, người dân bày tỏ sự hài lòng về hiệu quả các mô hình đảm bảo an ninh trật tự của địa phương

Thông qua diễn đàn, Công an huyện Thạch Hà đã nhận được hàng trăm lượt ý kiến góp ý, phản ánh của người dân. Nhìn chung, đa phần các ý kiến đều quan tâm về tình hình trộm cắp tài sản; đánh bạc, lô đề; vi phạm pháp luật về trật tự, an toàn giao thông; những thắc mắc liên quan đến trình tự, thủ tục hành chính và vấn đề trong công tác quản lý, xây dựng lực lượng Công an xã; công tác đấu tranh phòng chống tội phạm tham nhũng...

Ngoài việc bày tỏ sự hài lòng về hiệu quả của các mô hình phòng chống tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn, bà con nhân dân cũng đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại của lực lượng Công an và đưa ra đề xuất, lực lượng Công an cần tiếp tục chấn chỉnh thái độ, tác phong ứng xử, giao tiếp với dân; tăng cường làm tốt hơn nữa công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn...

Công an Thạch Hà lắng nghe để phục vụ nhân dân tốt hơn

Công an xã Thạch Hải dặn dò các hộ kinh doanh tại biển Thạch Hải về công tác đảm bảo ANTT

Qua diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân" đã phát huy tinh thần “ tự soi”, “tự sửa”, đổi mới, nâng cao hiệu quả các mặt công tác mối liên hệ gắn kết giữa lực lượng Công an với quần chúng nhân dân sẽ ngày một chặt chẽ.

Tin liên quan:
  • Công an Thạch Hà lắng nghe để phục vụ nhân dân tốt hơn
    Công an TP Hà Tĩnh tạo chuyển biến trong học tập và làm theo gương Bác

    Thực hiện Chỉ thị 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng ủy, lãnh đạo Công an thành phố Hà Tĩnh đã tạo chuyển biến mạnh mẽ từ nhận thức đến hành động trong hầu hết cán bộ, chiến sỹ (CBCS), góp phần quan trọng xây dựng hình ảnh người công an nhân dân đẹp trong lòng dân.

Thùy Dương


Thùy Dương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]