Máy bay chở 9 người rơi ở Iran

(Baohatinh.vn) - Một chiếc máy bay chở hàng Boeing 707 với 9 người trên khoang đã bị rơi ở gần sân bay Fath, phía Tây thủ đô Tehran của Iran hôm nay (14/1), tờ báo hàng đầu Iran Fars News cho biết.

Máy bay chở 9 người rơi ở Iran

Khói bốc lên từ hiện trường vụ rơi máy bay Boeing 707 ở ngoại ô Tehran hôm nay. (Ảnh: Twitter)

“Chúng tôi chưa có thông tin rõ ràng về các chi tiết của vụ tai nạn, Fars News dẫn lời ông Pir-Hossein Kolivand, người đứng đầu lực lượng cấp cứu y tế Iran, tuyên bố hôm nay.

Sân bay Fath nằm ở tỉnh miền Trung Alborz tại khu vực gần giáp với tỉnh Karaj.

Trong bản tin được phát sóng trên đài truyền hình nhà nước Iran mới đây có hình ảnh một đám khói bốc lên từ địa điểm chiếc máy bay gặp nạn.

Một số hãng truyền thông ở Iran thì thông tin có 10 người ở trên chiếc máy bay khi sự cố xảy ra và toàn bộ đều đã thiệt mạng.

“Chúng tôi chưa biết đó là máy bay chở hàng của Iran hay nước ngoài”, một quan chức nói trên đài truyền hình quốc gia. Một đội cứu hộ đã được điều động đến hiện trường. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

(Theo Reuters)

Đọc thêm

Tiền lương thực tế tại Nhật Bản giảm tháng thứ 26 liên tiếp

Tiền lương thực tế tại Nhật Bản giảm tháng thứ 26 liên tiếp

Ngày 8/7, Chính phủ Nhật Bản cho biết tiền lương thực tế trong tháng 5 của người dân nước này đã giảm 1,4% so với một năm trước đó. Đây là mức giảm kéo dài đến tháng thứ 26 liên tiếp, do mức tăng lương cao nhất trong hơn 3 thập kỷ vẫn chưa vượt qua được lạm phát.
100 ngày thử thách đối với ông Keir Starmer

100 ngày thử thách đối với ông Keir Starmer

Chiến thắng bầu cử vang dội đã mang về niềm vui rất lớn cho ông Keir Starmer và Công đảng sau 14 năm ngồi trên băng ghế của phe đối lập. Nhưng con đường phía trước đang có rất nhiều khó khăn chờ đợi chính phủ mới của Anh.
Iran có tân Tổng thống

Iran có tân Tổng thống

Ông Masoud Pezeshkian giành chiến thắng vòng hai cuộc bầu cử tổng thống Iran, trở thành người kế nhiệm của cố lãnh đạo Ebrahim Raisi.