Mobifone trao 500 triệu đồng cho khách hàng trúng giải "Nạp càng nhiều, trúng càng lớn"

(Baohatinh.vn) - Mobifone Hà Tĩnh – Chi nhánh Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 6 vừa tổ chức lễ trao giải chương trình khuyến mãi “Nạp càng nhiều trúng càng lớn", đợt 2. Đây là chương trình tri ân sâu sắc của MobiFone dành khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành và gắn bó thời gian qua.

mobifone trao 500 trieu dong cho khach hang trung giai nap cang nhieu trung cang lon

Lãnh đạo Sở TT&TT, MobiFone Hà Tĩnh trao phần thưởng cho khách hàng

Chương trình "Nạp càng nhiều trúng càng lớn" áp dụng từ ngày 3/1/2018 – 13/2/2018, với nhiều giải thưởng giá trị như 500 triệu đồng tiền mặt, IphoneX 64GB… với tổng ưu đãi đến 7,32 tỉ đồng.

Các thuê bao MobiFone bao gồm cả trả trước và trả sau trên toàn quốc khi nạp thẻ với mỗi giá trị 50.000 đồng sẽ may mắn nhận được 1 mã dự thưởng, cuối mỗi đợt quay số may mắn sẽ xác định được chủ nhân của những phần quà có giá trị và hấp dẫn.

Chương trình đã trải qua 2 đợt quay thưởng với hàng ngàn phần quà hấp dẫn và có giá trị dành cho các khách hàng may mắn của MobiFone.

Tại buổi lễ, MobiFone Hà Tĩnh đã trao 1 giải vàng trị giá 500 triệu đồng cho anh Lê Văn Việt – hiện đang thường trú tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Anh Lê Văn Việt là khách hàng đã gắn bó với MobiFone trong suốt chặng đường hơn 13 năm nay. Với món quà tri ân từ phía MobiFone, anh Việt đã dành tặng 20 triệu đồng ủng hộ Quỹ Khuyến học huyện Nghi Xuân

Đọc thêm

Giá xăng dầu đồng loạt tăng

Giá xăng dầu đồng loạt tăng

Từ 15h ngày hôm nay, giá xăng và dầu đồng loạt tăng, trong đó xăng RON95-III có giá mới là 20.209 đồng/lít, tăng 44 đồng/lít và giá dầu diesel tăng 380 đồng/lít, lên ngưỡng 19.038 đồng/lít.
BIDV thông báo thay đổi chi nhánh quản lý các PGD trực thuộc Chi nhánh Nam Hà Tĩnh và chuyển đổi Chi nhánh Nam Hà Tĩnh thành PGD

BIDV thông báo thay đổi chi nhánh quản lý các PGD trực thuộc Chi nhánh Nam Hà Tĩnh và chuyển đổi Chi nhánh Nam Hà Tĩnh thành PGD

Trên cơ sở chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh Khu vực 8 tại văn bản số 1957/KV8-QLGS1 ngày 22/09/2025 về việc thay đổi chi nhánh quản lý các phòng giao dịch từ BIDV Nam Hà Tĩnh sang BIDV Hà Tĩnh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam thông báo về việc thay đổi như sau:
Máy phát điện "cháy hàng" sau mưa bão

Máy phát điện "cháy hàng" sau mưa bão

Cơn bão Bualoi (bão số 10) đổ bộ đã gây mất điện trên diện rộng ở Hà Tĩnh. Hiện nay, thị trường máy phát điện trở nên sôi động khi nhu cầu mua sắm và thuê máy tăng đột biến.
Tài chính thị trường ngày 26/9: Tiền đặt cọc đấu giá đất tối đa 50% giá khởi điểm?

Tài chính thị trường ngày 26/9: Tiền đặt cọc đấu giá đất tối đa 50% giá khởi điểm?

Bộ Tư pháp đề xuất tăng mức tiền đặt trước trong đấu giá quyền sử dụng đất lên 50% giá khởi điểm, đồng thời bổ sung chế tài nghiêm khắc với trường hợp bỏ cọc nhằm ngăn chặn trục lợi, thao túng và lành mạnh hóa thị trường bất động sản. Chi tiết có trong Bản tin Tài chính thị trường hôm nay của Báo Hà Tĩnh.
Giá xăng giảm mạnh

Giá xăng giảm mạnh

Từ 15h ngày 25/9, giá xăng RON 95 giảm 440 đồng/lít xuống 20.160 đồng/lít. Từ đầu năm, mặt hàng này đã có 22 lần tăng giá và 18 lần giảm giá.
Tỉnh táo trước các kênh hướng dẫn đầu tư vàng trên mạng

Tỉnh táo trước các kênh hướng dẫn đầu tư vàng trên mạng

Trong bối cảnh giá vàng biến động mạnh, nhiều kênh hướng dẫn mua bán kim loại quý này xuất hiện trên mạng xã hội. Tuy nhiên, người dân Hà Tĩnh cần cảnh giác với các “chuyên gia” tự xưng dẫn đến quyết định đầu tư thiếu cơ sở.
Vinfast đại thắng tại giải thưởng APAC Effie Award 2025

Vinfast đại thắng tại giải thưởng APAC Effie Award 2025

VinFast vừa xuất sắc giành chiến thắng tại 6 hạng mục trong khuôn khổ Giải thưởng Effie Awards châu Á – Thái Bình Dương (APAC Effie Awards), trở thành thương hiệu Việt Nam đầu tiên trong lịch sử quảng cáo chinh phục Giải Vàng APAC Effie Awards.