Từ khóa: "Mưa lũ"

437 kết quả

Nhếch nhác 2 cây cầu sắt trên tuyến kênh thoát lũ

Nhếch nhác 2 cây cầu sắt trên tuyến kênh thoát lũ

Nhiều năm nay, trên tuyến kênh thoát lũ ở địa bàn phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) tồn tại 2 cầu sắt không còn chức năng sử dụng, hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng. Dù tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm rình rập cho người và gia súc, cản trở dòng chảy nhưng cầu vẫn chưa được tháo dỡ xử lý.
Cẩn trọng khi lưu thông trong tiết trời mưa gió

Cẩn trọng khi lưu thông trong tiết trời mưa gió

Đường trơn trượt, tầm nhìn bị hạn chế khiến việc tham gia giao thông trong thời tiết mưa gió luôn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông, nhất là khi Hà Tĩnh đang ở “cao điểm” mùa mưa gió.
Sớm ổn định cuộc sống cho Nhân dân vùng lũ Hà Tĩnh

Sớm ổn định cuộc sống cho Nhân dân vùng lũ Hà Tĩnh

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu các địa phương tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình có người bị chết; hỗ trợ, động viên gia đình bị thiệt hại; đặc biệt quan tâm đến các gia đình chính sách, già cả neo đơn.
Thời tiết ở Hà Tĩnh tốt dần lên

Thời tiết ở Hà Tĩnh tốt dần lên

Theo Đài khí tượng thủy văn Hà Tĩnh, hôm nay (1/11), trên địa bàn tỉnh phổ biến không mưa, trưa và chiều hửng nắng; các ngày 2 - 5/11 có nắng, thuận lợi cho việc khắc phục sau lũ.