Năm 2017, VNPT Hà Tĩnh phấn đấu tăng trưởng trên 15%

(Baohatinh.vn) - Chiều 9/1, Viễn thông Hà Tĩnh (VNPT Hà Tĩnh) tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ 2017. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn VNPT Lương Mạnh Hoàng cùng tham dự.

nam 2017 vnpt ha tinh phan dau tang truong tren 15

Ông Trần Danh Việt – Giám đốc VNPT Hà Tĩnh báo cáo tại hội nghị

Năm 2016, mặc dù điều kiện gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, quyết liệt, sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV 2 đơn vị (VNPT Hà Tĩnh và Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Tĩnh), VNPT Hà Tĩnh đã triển khai, thực hiện nhiều giải pháp sáng tạo, tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ; khẳng định là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin của tỉnh nhà.

nam 2017 vnpt ha tinh phan dau tang truong tren 15

Đặc biệt, đơn vị đã tập trung các giải pháp kinh doanh như: triển khai nhiều giải pháp thúc đẩy tăng trưởng dịch vụ di động, dịch vụ băng rộng (đặc biệt là dịch vụ FTTx); tăng cường các hoạt động truyền thông, quảng bá thương hiệu, áp dụng nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng để phát triển và mở rộng thị phần, tạo ra sự đột phá về chất lượng phục vụ; tôn vinh điển hình bán hàng và chăm sóc khách hàng giỏi; thường xuyên kiểm tra, đánh giá chất lượng phục vụ khách hàng, hình ảnh nhận diện thương hiệu VNPT tại các đơn vị, các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với khách hàng; cải tiến các quy trình, thủ tục bán hàng, phát triển và hoàn thiện kênh bán hàng, nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh…

Do đó, tổng doanh thu năm 2016 của VNPT Hà Tĩnh đạt 409 tỷ đồng, tăng 18% so với năm 2015; nộp ngân sách Nhà nước đạt 100% kế hoạch, tăng 10% so với năm 2015; thu nhập người lao động tăng 10% so với năm 2015.

nam 2017 vnpt ha tinh phan dau tang truong tren 15

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng trao bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho VNPT Hà Tĩnh.

nam 2017 vnpt ha tinh phan dau tang truong tren 15

Ông Lương Mạnh Hoàng – Phó Tổng giám đốc VNPT Việt Nam trao cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Tĩnh.

Với những kết quả đạt được trong năm 2016, VNPT Hà Tĩnh đã được Chính phủ, bộ, ngành và địa phương trao tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý.

Năm 2017, VNPT Hà Tĩnh tiếp tục vận hành theo mô hình SX-KD theo đề án tái cơ cấu, phấn đấu hoàn thành mục tiêu tăng trưởng các dịch vụ trên địa bàn trên 15%, nộp ngân sách tăng 12%, thu nhập người lao động tăng 10%.

nam 2017 vnpt ha tinh phan dau tang truong tren 15
nam 2017 vnpt ha tinh phan dau tang truong tren 15

Lãnh đạo Sở TT&TT và Công an tỉnh trao cờ thi đua của Bộ TT&TT và Bộ Công an cho VNPT Hà Tĩnh.

Chủ đề 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh

Đọc thêm

Keo rớt giá, người trồng rừng thua thiệt

Keo rớt giá, người trồng rừng thua thiệt

Hàng nghìn ha rừng trồng ở Hà Tĩnh bị hư hại buộc phải khai thác ngay, nhưng thị trường đang “kén chọn”, giá xuống thấp, chi phí tăng khiến người trồng rừng thua thiệt đủ bề.
Tài chính thị trường ngày 12/9: EVN đề xuất xử phạt lắp đặt điện mặt trời mái nhà không đăng ký

Tài chính thị trường ngày 12/9: EVN đề xuất xử phạt lắp đặt điện mặt trời mái nhà không đăng ký

Đề xuất xử phạt tổ chức, cá nhân lắp đặt điện mặt trời mái nhà nhưng không thông báo hoặc đăng ký với cơ quan quản lý của EVN nhằm tăng hiệu lực quản lý, đảm bảo an toàn hệ thống điện và phòng cháy chữa cháy. Chi tiết có trong Bản tin Tài chính thị trường hôm nay của Báo Hà Tĩnh.
Giá xăng quay đầu giảm

Giá xăng quay đầu giảm

Từ 15h ngày 11/9, giá xăng RON 95 giảm 30 đồng/lít xuống 20.400 đồng/lít. Từ đầu năm, mặt hàng này đã có 21 lần tăng giá và 17 lần giảm giá.
Giá điện: Cần chia sẻ và công bằng!

Giá điện: Cần chia sẻ và công bằng!

Trong những năm chống lại đại dịch COVID-19, khi giá than và khí trên thế giới tăng vọt do bất ổn địa chính trị, Nhà nước đã quyết định giữ nguyên giá điện để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân vượt qua giai đoạn đặc biệt khó khăn đó. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) khi đó phải gánh thay cho xã hội một khoản chi phí khổng lồ, gần 45 nghìn tỷ đồng, không phải vì yếu kém quản trị, mà vì chủ trương lớn: Ổn định kinh tế – xã hội, bảo đảm an sinh xã hội.
Keo giống âm thầm tăng giá sau bão

Keo giống âm thầm tăng giá sau bão

Theo khảo sát tại một số vườn ươm trên địa bàn Hà Tĩnh, giá cây keo giống đang có xu hướng tăng lên, khiến người dân không khỏi lo lắng.
Cam sai quả, kỳ vọng đón mùa vàng

Cam sai quả, kỳ vọng đón mùa vàng

Mặc dù thời tiết thất thường tác động đến quá trình phát triển, song nhờ chăm sóc, bảo vệ tốt, cam Hà Tĩnh cho năng suất tốt, kỳ vọng có mùa thu hoạch bội thu.