(Baohatinh.vn) - Công an thị xã Kỳ Anh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với hai đối tượng Vương Thị Lan (SN 1962) và Mai Văn Dương (SN 1989), đều trú tại phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) về tội trộm cắp tài sản.

Dì rủ cháu bán con bò đi lạc vô nhà mình lấy 13,5 triệu đồng

Công an thị xã Kỳ Anh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với hai đối tượng Vương Thị Lan (SN 1962) và Mai Văn Dương (SN 1989), đều trú tại phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) về tội trộm cắp tài sản.

Ngày 1/8 vừa qua, Công an TX Kỳ Anh nhận được đơn trình báo của ông Lê Văn Quang (SN 1960) trú tại tổ dân phố Trường Sơn, phường Kỳ Thịnh về việc ngày 12/7/2019, trong lúc chăn thả tại khu vực chuyên chăn thả gia súc của phường, ông bị mất một con bò (trị giá khoảng 14 triệu đồng).

Dì rủ cháu bán con bò đi lạc vô nhà mình lấy 13,5 triệu đồng

Sau khi nhận được đơn trình báo, Công an TX Kỳ Anh đã tiến hành xác minh, điều tra và khoanh vùng phạm vi đối tượng. Đến ngày 3/8, công an đã xác định được hai đối tượng Vương Thị Lan và Mai Văn Dương liên quan đến vụ việc.

Tại cơ quan điều tra các đối tượng khai nhận, bò của ông Quang đi lạc vào vườn nhà bà Lan, sau khi giữ lại vài ngày, bà Lan không trình báo với cơ quan chức năng mà lại rủ thêm cháu của mình là Mai Văn Dương tìm người mua và bán với số tiền 13,5 triệu đồng.

Cơ quan điều tra Công an TX Kỳ Anh đang tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Thu Trang


Thu Trang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]