Xem tử vi thứ Bảy: Hôm nay, sự nghiệp của tuổi Sửu được quý nhân giúp đỡ, tài vận tương đối dồi dào.

Xem tử vi thứ bảy ngày 16/1/2015 cho 12 con giáp

Xem tử vi thứ Bảy: Hôm nay, sự nghiệp của tuổi Sửu được quý nhân giúp đỡ, tài vận tương đối dồi dào.

Xem tử vi thứ Bảy: Tuổi Tý: Sự nghiệp: có rất nhiều cơ hội có lợi cho sự phát triển của sự nghiệp, nên biết nắm bắt những cơ hội này. Tài vận: vượng phát, nhận được nhiều tin tức đầu tư từ bạn bè. Tình cảm: nên có sự trao đổi thẳng thắn trong tình cảm, đề phòng vận đào hoa xấu.
Tuổi Sửu: Sự nghiệp: có sự giúp đỡ của quý nhân. Tài vận: tương đối dồi dào, thích hợp cho việc hợp tác, đầu tư, cầu tài. Tình cảm: có nhiều cơ hội khả quan.
Tuổi Dần: Sự nghiệp: mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi. Tài vận: cơ hội tốt xuất hiện. Tình cảm: chuyện tình cảm tốt đẹp.
Tuổi Mão: Sự nghiệp: không ổn định, có sự biến động trong công việc. Tài vận: hôm nay không phải là ngày tốt cho việc cầu tài. Tình cảm: rất xấu, nên cẩn thận vì có khả năng xảy ra sự chia ly trong chuyện tình cảm.
Tuổi Thìn: Sự nghiệp: có nhiều cơ hội tốt, được quý nhân tương trợ. Tài vận: tình hình tài chính tương đối thuận lợi. Tình cảm: nên biết nắm bắt cơ hội trước mắt.
Tuổi Tỵ: Sự nghiệp: tương đối suôn sẻ, thuận lợi, có nhiều cơ hội khả quan. Tài vận: vô cùng dồi dào, nhưng vẫn cần cẩn thận khi bỏ tiền ra đầu tư. Tình cảm: chú ý vận đào hoa xấu, tránh gây chuyện thị phi liên quan đến tình cảm.
Tuổi Ngọ: Sự nghiệp: có tin tức tốt về sự thăng tiến. Tài vận: tương đối tốt, có thể đầu tư vào cổ phiếu. Tình cảm: bình ổn, không có chuyện phát sinh ngoài ý muốn.
Tuổi Mùi: Sự nghiệp: có sự biến động trong công việc. Tài vận: là ngày thích hợp để điều chỉnh, sắp xếp tình hình tài chính. Tình cảm: có nhiều cơ hội tốt.
Tuổi Thân: Sự nghiệp: có sự biến động, công việc không thuận lợi, gặp nhiều trắc trở. Tài vận: không nên tham gia đầu tư, nên giữ chặt ví tiền. Tình cảm: nên tránh để xảy ra chuyện hiểu lầm trong tình cảm.
Tuổi Dậu: Sự nghiệp: nên điều chỉnh tâm trạng, tập trung làm việc. Tài vận: tình hình tài chính xấu, chú ý chuyện vay nợ để tránh thị phi. Tình cảm: chuyện tình cảm tốt đẹp nhưng vẫn cần chú ý đến vận đào hoa xấu.
Tuổi Tuất: Sự nghiệp: không ổn định, đề phòng tiểu nhân ám hại. Tài vận: không nên tham gia đầu tư. Tình cảm: nên thận trọng, không nên để xảy ra việc tranh cãi trong tình cảm.
Tuổi Hợi: Sự nghiệp: hôm nay là ngày thích hợp cho việc đầu tư, mở rộng làm ăn. Tài vận: vượng phát, có thêm nhiều khoản thu. Tình cảm: không có gì đột phá trong chuyện tình cảm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Theo kienthuc.net


congthanh
Theo kienthuc.net

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]