Một vận động viên giành được huy chương tại SEA Games 29 vừa diễn ra tại Malaysia đã bị phát hiện dương tính với chất cấm.
Ảnh minh họa. (Nguồn: DarkNetets)
Phóng viên TTXVN tại Malaysia đưa tin, Thư ký Ủy ban Olympic Malaysia (OCM) Low Beng Choo ngày 5/9 đã xác nhận thông tin trên.
Bà Low cho biết thêm, Ủy ban Y tế và Chống chất kích thích SEA Games Kuala Lumpur 2017 đã chuyển thông tin này đến OCM hôm 4/9.
Theo bà Low, hầu hết các vận động viên giành huy chương đều được làm xét nghiệm chất cấm.
Trong 2 tuần diễn ra đại hội, các vận động viên khác cũng được làm xét nghiệm một cách ngẫu nhiên.
Hiện OCM chưa thể cung cấp thêm chi tiết về vận động viên dương tính với chất cấm nói trên. Tuy nhiên, ủy ban này cũng khẳng định đây là trường hợp đầu tiên sử dụng doping và vận động viên này không thuộc đoàn thể thao Malaysia.
Bà Low cho hay, sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết theo quy định, OCM sẽ công bố danh tính của vận động viên sử dụng chất cấm này. Ủy ban cần một thời gian xem xét kỹ lưỡng vấn đề trước khi công bố.
Chiều 2/7, Viktor Lê - cầu thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã ghi bàn giúp U22 Việt Nam có chiến thắng đậm 5-0 trước U22 Đài Loan trong trận giao hữu trên sân Bà Rịa (TP Hồ Chí Minh).
Khép lại mùa giải 2024/2025, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đối diện với nhiều thách thức khi chia tay HLV trưởng cùng các trụ cột. Hành trình trụ hạng của đội bóng dự báo sẽ khó khăn hơn những năm trước.
Pha bỏ lỡ trên chấm 11 m của Công Phượng ở phút 79 trở thành bước ngoặt trận đấu, khiến Bình Phước nhận thất bại cay đắng 0-2 trước Đà Nẵng ở trận play-off tranh vé chơi ở V League 1 mùa tới.
Tay vợt pickleball Quang Dương đang chứng tỏ được tài năng đặc biệt của mình. Trên bảng xếp hạng pickleball châu Á, tay vợt gốc Việt này thống trị ở cả 2 nội dung.
Các đại diện Brazil đang khuấy đảo FIFA Club World Cup 2025™ với chuỗi trận bất bại, đè bẹp cả những gã khổng lồ châu Âu. Phải chăng đây là dấu hiệu cho sự trở lại của một đế chế bóng đá từng thống trị thế giới?
Lương Xuân Trường đã nói lời chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Vậy là, từ mùa giải sau, người hâm mộ Hà Tĩnh sẽ không còn chứng kiến những bước chạy của chàng tiền vệ gốc Tuyên Quang trong màu áo đội bóng con cưng.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có những trận đấu đầy ấn tượng để cán đích ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Trải qua 26 vòng đấu, đội bóng núi Hồng đã tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ.
Tại lượt trận FIFA Club World Cup 2025 diễn ra đêm qua và rạng sáng nay, cả hai đội bóng lớn của châu Âu là Inter Milan và Borussia Dortmund đều có những chiến thắng khá chật vật.
Bruno Fernandes và Mohamed Salah nằm trong danh sách rút gọn cho giải Cầu thủ hay nhất bóng đá Anh mùa 2024-2025 của Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA).