(Baohatinh.vn) - Sáng 22/5, Hội đồng đội Trung ương phối hợp với Báo Nhi đồng và Phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) tổ chức hoạt động giáo dục phòng, chống xâm hại tình dục cho học sinh các trường tiểu học: Thị trấn Thạch Hà và Thạch Long.

Giáo dục phòng, chống xâm hại tình dục cho học sinh tiểu học Thạch Hà

Sáng 22/5, Hội đồng đội Trung ương phối hợp với Báo Nhi đồng và Phòng GD&ĐT huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) tổ chức hoạt động giáo dục phòng, chống xâm hại tình dục cho học sinh các trường tiểu học: Thị trấn Thạch Hà và Thạch Long.

Giáo dục phòng, chống xâm hại tình dục cho học sinh tiểu học Thạch Hà

Tiến sỹ Hoàng Thị Kim Huệ - Giảng viên Trường Đại học sư phạm Hà Nội, chuyên gia giáo dục kỹ năng sống của Bộ GD&ĐT trực tiếp truyền đạt, hướng dẫn các nội dung về phòng, chống xâm hại tình dục đối với trẻ em

Hoạt động thực sự đem đến cho các em học sinh tiểu học những kiến thức cơ bản về khái niệm xâm hại tình dục; các nguyên tắc phòng, chống xâm hại tình dục; dấu hiệu và các bước phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em.

Việc đưa ra các tình huống xâm hại tình dục thông qua các hoạt cảnh, trò chơi trải nghiệm đã giúp các em hiểu rõ hơn về dấu hiệu xâm hại tình dục, từ đó thực hiện các bước phòng, chống hiệu quả.

Giáo dục phòng, chống xâm hại tình dục cho học sinh tiểu học Thạch Hà

Nhân dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Tĩnh đã trao tặng nhiều suất quà cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi của 2 trường tiểu học

Thúy Quỳnh – Hoàng Tuấn


Thúy Quỳnh – Hoàng Tuấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]